Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội giá rẻ

Thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội là loại dịch vụ được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tham quan dã ngoại của nhà trường dành cho học sinh. Dù không phải là đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực này, nhưng HoaBinhBus nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín thương hiệu. 

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội 

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội

HoaBinhBus cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội uy tín và chất lượng

HoaBinhBus là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Hiện nay mỗi trường học đều có các đơn vị hợp tác hay liên kết với nhiều đơn vị cho thuê xe. Chưa kể tới những bên Grab và Taxi lẻ cũng phục vụ cho các trường học có nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan. Tuy là đơn vị đi sau, mức độ cạnh tranh trong ngành cũng khá nhiều nhưng HoaBinhBus cũng thu hút được đông đảo khách hàng ủng hộ và ký kết hợp đồng với đơn vị nhiều năm liền. Có được ngày hôm nay là do chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý và phải chăng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại xe đưa đón học sinh bao gồm: 

  • Xe đưa đón học sinh 7 chỗ: Toyota, Innova, Toyota Fortuner,...
  • Xe đưa đón học sinh 16 chỗ: Ford Transit,...  Tham khảo 
  • Xe đưa đón học sinh 29 chỗ: Hyundai, Thaco,...
  • Xe đưa đón học sinh 35 đến 45 chỗ: Aero Space, Aero Hi-class,...  Tham khảo 

Địa điểm tham quan :

Ba điểm nổi tiếng Hà Nội

Gợi ý các điểm đi chơi Trung Thu

Thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội là một trong những dịch vụ có mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Không giống như các đơn vị cùng ngành trên thị trường khác, HoaBinhBus chú trọng nhiều tới phát triển dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp. Với mỗi hợp đồng đặt xe, nhà trường và học sinh sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và uy tín, không phải mất thời gian chờ đợi hay sử dụng xe kém chất lượng. 

Lý do HoaBinhBus là đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội

Lý do HoaBinhBus là đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội

Lý do HoaBinhBus là lựa chọn hàng đầu của trường học khi có nhu cầu đưa đón học sinh

HoaBinhBus luôn là lựa chọn hàng đầu của một số trường học hiện nay, bởi dịch vụ cho thuê xe của HoaBinhBus sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

HoaBinhBus là đơn vị cho thuê xe hàng đầu trên thị trường hiện nay

HoaBinhBus là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, HoaBinhBus luôn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, trong đó nhiều nhất vẫn là trường học. Sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ và thái độ phục vụ đã giúp cho đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Chất lượng xe an toàn và đảm bảo

100% xe đưa đón học sinh tại HoaBinhBus đều được bảo dưỡng thường xuyên và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, tất cả các xe đều là xe đời mới và hiện đại, luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

Đội ngũ lái xe tại HoaBinhBus chuyên nghiệp và thân thiện 

Đội ngũ lái xe tại HoaBinhBus đều được tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Không chỉ giỏi về trình độ lái xe mà còn phải đảm bảo về cả đạo đức nghề nghiệp. Chính vì thế mà họ luôn lái xe cẩn thận, đảm bảo tính mạng an toàn của tất cả người ngồi trên xe. Điều này giúp cho trường học cũng như phụ huynh học sinh cảm thấy yên tâm khi cho con em mình sử dụng dịch vụ của HoaBinhBus. 

Quy trình đặt thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội

Quy trình đặt thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội

HoaBinhBus với quy trình đặt thuê xe đưa đón học sinh đơn giản và minh bạch

Quy trình cho thuê xe tại HoaBinhBus rất tiện lợi và đơn giản. Khách hàng nếu có nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội thì hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: HoaBinhBus tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn 

Phụ huynh hay nhà trường có thể trực tiếp liên hệ với HoaBinhBus tại văn phòng ở Hà Nội. Sau khi khách hàng yêu cầu, nhân viên tại HoaBinhBus sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra những tư vấn cụ thể phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Chốt loại xe và ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã tìm ra được loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì HoaBinhBus sẽ cung cấp hợp đồng. Khi khách hàng đồng ý với tất cả các điều khoản đã được thống nhất thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Bước 3: Thực hiện các điều khoản đã được quy định trong hợp đồng

Dựa vào hợp đồng mà hai bên đã thống nhất, HoaBinhBus sẽ cung cấp cho khách hàng xe và tài xế. Thời gian, địa điểm đưa đón, trả học sinh sẽ được thực hiện theo đúng với cam kết đã ký trong hợp đồng.

Trên đây, HoaBinhBus đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinhBus để được tư vấn về dịch vụ thuê xe. Chúc các em học sinh có những chuyến đi tham quan vui vẻ và an toàn.