Tổng hợp các phòng giao dịch, ATM ngân hàng tại sân bay Nội Bài

Ngân hàng là một trong những dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt tại những hạ tầng thiết yếu như sân bay. Tại sân bay Nội Bài có rất nhiều phòng giao dịch và cây ATM của các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Hành khách tới sân bay Nội Bài và muốn rút tiền, gửi tiền, in sao kê,… hay đơn giản là muốn tìm đến quầy giao dịch ngân hàng mà mình muốn đều rất dễ dàng.

Bài viết dưới đây gửi tới bạn tổng hợp danh sách các ngân hàng, các quầy giao dịch, hệ thống ATM ở sân bay Nội Bài cùng những thông tin hữu ích về nơi rút tiền, chuyển tiền, đổi tiền… ngay tại sân bay Nội Bài.

Các ngân hàng có phòng giao dịch và ATM ở sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là một trong hai cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam, phục vụ các chuyến bay trong và ngoài nước đến và đi từ thủ đô Hà Nội. Tại đây, rất nhiều hạng mục dịch vụ đi kèm được đầu tư chuyên nghiệp để phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến chuyến bay của hành khách như dịch vụ tiện ích bách hóa tổng hợp, dịch vụ đóng gói hành lý, dịch vụ thuê xe sân bay đón trả tận nơi, dịch vụ ăn uống, dịch vụ ngân hàng và ATM rút tiền. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quầy giao dịch, các cây ATM ngay bên trong sân bay. Hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đều có quầy giao dịch hay ATM được đặt tại sân bay Nội Bài.

Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy các quầy giao dịch, các cây ATM ngay bên trong sân bay Nội Bài

Hệ thống ATM tại sân bay Nội Bài

Nhà ga khách quốc nội (T1)

Tại khu vực nhà ga T1, có 9 ngân hàng có cây ATM bao gồm: Techcombank, Agribank, Vietinbank, HSBC, Citibank, ANZ, Á Châu, VIB, Sacombank. Bên cạnh đó còn có 1 kiosk banking của ngân hàng Vietinbank

Nhà ga hành khách quốc tế (T2)

Tại khu vực công cộng tầng 1 cánh Tây của nhà ga quốc tế T2 có tổng cộng 3 cây ATM gồm ngân hàng BIDV, ngân hàng Maritime và ngân hàng VPBank. Tại khu vực công cộng tầng 1 cánh Đông, có ATM của 3 ngân hàng gồm Vietinbank, Techcombank và Agribank. 

Các dịch vụ tại các quầy giao dịch, ATM sân bay Nội Bài

Hành khách có thể sử dụng các dịch vụ tại các quầy giao dịch ATM của ngân hàng tại sân bay Nội Bài tuỳ vào mục đích như:

 • Rút tiền mặt
 • Kiểm tra số dư
 • Chuyển tiền
 • In sao kê tài khoản
 • Đổi mật khẩu
 • Thanh toán hóa đơn…

Tại sân bay Nội Bài đổi tiền ở đâu?

Đối với các hành khách thực hiện chuyến bay quốc tế đến hoặc đi từ sân bay Nội Bài, việc đổi tiền VND sang ngoại tệ hoặc đổi ngoại tệ sang VND là việc nhất định phải làm trước khi lên máy bay. Trong trường hợp thời gian gấp rút không kịp đổi tiền trước khi đến máy bay thì bạn có thể tìm khu vực đổi tiền ngay tại sân bay Nội Bài. Dưới đây là những địa chỉ đổi tiền ngoại tệ mà bạn nên nắm được để chuyến bay của mình không bị gián đoạn.

Bạn có thể đổi ngoại tệ sang VND và từ VND sang ngoại tệ ngay tại sân bay Nội Bài

Đổi tiền tại các quầy giao dịch ngay tại sân bay Nội Bài

Nhà ga hành khách quốc nội T1 

Tại khu vực công cộng tầng 1 - nhà ga hành khách quốc nội T1, bạn có thể đổi tiền tại: 

 • 02 Quầy thu đổi ngoại tệ của ngân hàng Vietinbank và ngân hàng Á Châu.
 • Kiosk banking của ngân hàng BIDV và ngân hàng Vietinbank.

Nhà ga hành khách quốc tế T2

Tại nhà ga khách quốc tế T2, bạn có thể đổi tiền tại: 

 • Vị trí 1: Ngay gần cửa khởi hành số 17,18
 • Vị trí 2: Đối diện dãy thủ tục D (tại ga đi)
 • Vị trí 3: Sau quầy Công an cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Nội Bài (ga đến)
 • Vị trí 4: Sảnh đến quốc tế (ở lối ra)

Một lưu ý nho nhỏ là trước khi đến sân bay, bạn hãy tìm hiểu xem các quầy dịch vụ có thực hiện đổi tiền không bởi vì có những thời điểm các quầy chỉ đổi ngoại tệ sang VND. 

Trên đây là tổng hợp danh sách ngân hàng và ATM tại sân bay Nội Bài mà hành khách có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chủ động trong việc rút tiền, chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch khác mà không gây ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay!