Tìm hiểu về dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Chắc hẳn bạn đã có lúc rất muốn tìm một chỗ ngả lưng tại sân bay Nội Bài trong lúc chờ đến giờ bay hoặc sau hành trình bay dài mệt mỏi, đặc biệt với những hành khách bay giờ đêm. Đừng lo lắng không biết ngủ ở đâu vì đã có dịch vụ hộp ngủ ngay tại sân bay Nội Bài. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết và tham khảo giá và những lưu ý khi dịch vụ hộp ngủ tại sân bay trong bài viết dưới đây. 

Sự ra đời của dịch vụ hộp ngủ sân bay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách mong muốn có không gian riêng để thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại sân bay trong thời gian chờ đến giờ bay, từ năm 2014, dịch vụ hộp ngủ - loại hình khách sạn mini đã được đưa vào khai thác tại cả nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế, sân bay quốc tế Nội Bài. Hình thức phòng ngủ nhỏ này rất phổ biến tại các sân bay tại Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc… và ở Việt Nam thì cảng hàng không quốc tế Nội Bài là sân bay đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ này, đi kèm các dịch vụ tiện nghi giúp hành khách có được trải nghiệm thoải mái nhất.  

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là sân bay đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hộp ngủ

Hệ thống hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Thông tin về dịch vụ hộp ngủ sân bay bạn nên biết

Dịch vụ hộp ngủ sân bay Nội Bài được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho những hành khách phải cất cánh vào các khung giờ đặc biệt như sáng sớm hoặc đêm muộn, đặc biệt những hành khách có chuyến bay nối chuyến hay những ai đã thuê xe sân bay Nội Bài nhưng lại phải chờ đến giờ cất cánh do hãng dời lịch bay.

Hộp ngủ sân bay có gì đặc biệt?

Hộp ngủ sân bay có diện tích khoảng chừng 4m2, chiều cao 3m, không gian phòng ngủ tuy không lớn nhưng khá thoáng mát. Mỗi phòng ngủ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản gồm giường, tủ, ga, gối, đệm, chăn, điều hoà, quạt điện, móc treo quần áo, wifi, đèn đọc sách, đồng hồ báo thức, TV, đồ ăn nhẹ, đồ uống free, khóa thẻ từ… Bên cạnh đó, mỗi hộp ngủ còn có một cuốn sách hướng dẫn, trong đó có thông tin về những điểm du lịch Việt Nam nổi tiếng như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Sapa… giúp du khách trong và ngoài nước có thể nắm được những thông tin du lịch hữu ích. 

Mỗi hộp ngủ sân bay được trang bị tiện nghi đầy đủ

Tiện nghi đầy đủ trong mỗi hộp ngủ sân bay

  • Tại sảnh tầng 3 nhà ga quốc nội T1, có 14 hộp ngủ với 3 hộp ngủ loại 1 giường đơn & 11 hộp ngủ loại 2 giường đơn.
  • Tại tầng 2 nhà ga quốc tế T2, có 14 hộp ngủ với 2 hộp ngủ loại 1 giường đơn & 12 hộp ngủ loại 2 giường đơn.

Cách đăng ký và bảng giá dịch vụ hộp ngủ

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ nghỉ ngơi riêng tư và thoải mái tại hộp ngủ sân bay Nội Bài, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu) đến quầy lễ tân dịch vụ ở tầng 2 của sân bay để đăng ký thủ tục nhận phòng. Sau khi đăng ký xong xuôi, nhân viên lễ tân sẽ đưa bạn đến khu vực hộp ngủ để nhận phòng. 

Sau đây là mức giá thuê hộp ngủ sân bay Nội Bài mà bạn có thể tham khảo:

  • Phòng đơn: 140.000 VND/ giờ (theo tiếng); 675.000 VND/ đêm (qua đêm)
  • Phòng đôi: 160.000 VND/ giờ (theo tiếng); 775.000 VND (qua đêm)

Lưu ý: Hành khách không được phép mang thú cưng vào phòng, không được hút thuốc trong phòng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài mà bạn nên biết để có được khoảng thời gian nghỉ ngơi riêng tư, thoải mái trong lúc đợi giờ bay. Đừng quên liên hệ thuê xe sân bay từ sớm để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!