Thuê xe ô tô 7 chỗ đi khảo sát tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Với sự phát triển của nền kinh tế và hệ thống giao thông vận tải, nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi khảo sát ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Thật may, HoaBinhBus luôn được lựa chọn là nơi thuê xe 7 chỗ đi khảo sát hàng đầu của khách hàng.

 

Tại sao nên lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi khảo sát tại các tỉnh miền núi phía Bắc?

 

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe 7 chỗ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhờ chở được nhiều người, không gian rộng rãi, linh hoạt, không ngại đường xấu và tầm nhìn xa hơn phù hợp với nhu cầu đi khảo sát tại các tỉnh miền núi phía Bắc với địa hình hiểm trở, tầm nhìn hạn chế bị che khuất bởi núi đá, cây cối rậm rạp. Hiện nay với phân khúc dòng xe 7 chỗ có những cái tên đình đám như Toyota, Mitsubishi, Honda, Suzuki, Kia…nhưng Toyota Innova và Toyota Fortuner vẫn là những lựa chọn hàng đầu với thiết kế đẹp, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vượt địa hình và lội nước vượt trội.

Một số dòng xe 7 chỗ thông dụng:

 

Xe Toyota Innova 7 chỗ tại HoaBinhBus

Xe Toyota Fortuner 7 chỗ

Mẫu xe tại HoaBinhBus

 

Thuê xe 7 chỗ đi khảo sát có những lợi ích sau:

 

Dưới đây là những ưu điểm mà Quý Khách tận dụng được từ việc thuê xe 7 chỗ đi khảo sát, bao gồm:

- Sử dụng kết cấu thân trên khung tương tự như xe bán tải, xe tải nhỏ cộng với khoảng sáng gầm cao, bánh lớn nên khả năng vận hành ưu việt, off-road tốt là ưu điểm lớn nhất của dòng xe 7 chỗ.

- Kích thước tổng thể lớn mang đến không gian nội thất rộng rãi, linh hoạt, thoải mái cho người sử dụng. Khoang hành lý của xe cũng rộng rãi và sắp xếp linh hoạt phù hợp với những đoàn đông người hay dịch chuyển. Với thiết kế 4 cửa rộng và cao, cả tài xế và hành khách đều dễ dàng lên xuống. Điều đó cũng tạo lợi thế hơn trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng xe khi xảy ra va chạm.

- Với khung xe kiên cố, động cơ mạnh mẽ và hệ thống dẫn động 4 bánh, chiếc xe 7 chỗ thực sự trở thành một chiếc xe đa dụng bởi vừa có thể di chuyển trong phố vừa có thể đi đường trường, leo đồi vượt núi băng rừng.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, xe 7 chỗ rất thích hợp cho việc đi khảo sát tại các tỉnh miền núi phía Bắc và là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

 

Nhân viên lái xe của HoaBinhBus – đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đi khảo sát chuyên nghiệp

 

Đội ngũ nhân viên lái xe của HoaBinhBus là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, có bằng cấp và trách nhiệm cao với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

 

Đặc điểm nhân viên lái xe của HoaBinhBus

 

- Lái xe có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang điều khiển.

- Lái xe yêu nghề, thông thạo đường xá, tuyến điểm du lịch.

- Lái xe có kinh nghiệm phục vụ các đoàn đi khảo sát, tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành về đảm bảo an ninh, an toàn cho quá trình đi khảo sát của đoàn.

- Lái xe có trách nhiệm làm việc theo thời gian yêu cầu của đoàn (kể cả ngoài giờ hành chính), bảo vệ toàn bộ hành khách, tài sản và hàng hoá trên xe.

- Lái xe an toàn, chạy đúng tuyến quy định hoặc do chỉ định của đoàn.

- Lái xe ăn mặc lịch sự, có thái độ phục vụ hòa nhã.

 

Hướng dẫn thuê xe 7 chỗ đi khảo sát tại HoaBinhBus

 

Để nhận báo giá thuê xe 7 chỗ chính xác nhất cho lộ trình phục vụ, Quý Khách liên hệ trực tiếp tới HoaBinhBus và cung cấp đầy đủ một số thông tin sau:

- Ngày sử dụng xe

- Thời gian sử dụng xe

- Lịch trình đi như thế nào…

Với tiêu chí: An toàn, Tiện nghi, Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp, HoaBinhBus tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Trên đây là thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi khảo sát tại các tỉnh miền núi phía Bắc tại HoaBinhBus. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách.