Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay, thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ được nhiều người quan tâm, do nhu cầu di chuyển lớn và tiện lợi, cũng như tối ưu được thời gian và chi phí. Vì thế, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay này, nhưng tìm được đơn vị vừa uy tín, chuyên nghiệp, có giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt thì không dễ chút nào. HoaBinhBus tự tin mang đến cho Quý Khách dịch vụ đảm bảo chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

 

Sân bay Tân Sơn Nhất

 

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả miền Nam nói chung. Nằm cách trung tâm thành phố 8km về phía Bắc, sân bay Tân Sơn Nhất là đầu mối quan trọng về giao thương kinh tế, du lịch và giao thông của cả nước. Mỗi năm, sân bay Tân Sơn Nhất đón khoảng 40 triêu lượt khách và nằm trong danh sách 50 sân bay bận rộn nhất trên thế giới.

 

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh cách 8km về phía Bắc

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Thuê xe đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể đi thẳng tới nơi bạn muốn ở trung tâm thành phố, hay sang các địa điểm lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, hay xa hơn là Mũi Né, miền Tây… Và ngược lại, bạn có thể chọn bất cứ điểm nào để xe đón đến sân bay Tân Sơn Nhất vào bất kể thời gian nào trong ngày. Hơn nữa, thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất giúp bạn chủ động, linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch trình, giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi trước hoặc sau chuyến bay dài, và chi phí hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn bạn tự lái xe hoặc đi taxi, nếu như đi đoàn đông.

 

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất tại HoaBinhBus

 

HoaBinhBus cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hai chiều, đến các điểm trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với các dòng xe đời mới nhất, số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu nào của Quý Khách, HoaBinhBus tự tin đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý Khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay. Các dòng xe đón tiễn sân bay của HoaBinhBus bao gồm:

  • Xe 4 chỗ, 7 chỗ dành cho khách lẻ, khách gia đình
  • Xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ dành cho khách đoàn

 

HoaBinhBus cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hai chiều với dàn xe 16 chỗ

Dàn xe 16 chỗ của HoaBinhBus

 

Chất lượng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

 

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay tại HoaBinhBus luôn tự hào với những ưu điểm như:

 

Tài xế

 

Lái xe của HoaBinhBus đều có bằng cấp đầy đủ và giàu kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đón tiễn khách bất kể giờ nào được yêu cầu trong ngày, luôn chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Chi phí

 

Giá cả thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất tại HoaBinhBus đi nội thành và các tỉnh luôn rõ ràng, ổn định.

 

Nhân viên

 

Đội ngũ nhân viên của HoaBinhBus đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ khách tận tình, chu đáo.

Vì thế, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, Quý Khách sẽ cảm thấy an tâm, tiện lợi như xe nhà, tối ưu chi phí, chủ động, linh hoạt về thời gian, và quan trọng hơn là giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi sau một chuyến bay dài.

Để nhận báo giá thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất tại HoaBinhBus, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc email của HoaBinhBus và cung cấp những thông tin cơ bản sau:

- Ngày/ giờ thuê xe

- Địa điểm đón/ tiễn

- Loại xe muốn thuê

- Số lượng người muốn thuê

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dòng xe và dịch vụ mà HoaBinhBus cung cấp, Quý Khách có thể tham khảo qua website của công ty.

Bài viết trên cung cấp thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất. Lựa chọn thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất tại HoaBinhBus, Quý Khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả của HoaBinhBus.