Thuê xe du lịch & Thuê xe sân bay liên quan mật thiết về mảng du lịch

Ngành du lịch từng là một trong những ngành kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với khoảng hơn 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019, nay đã bị suy sụp toàn diện trong nửa cuối năm 2021, sau cuộc khủng hoảng dịch bệnh lớn chưa từng có. Kéo theo đó, ngành thuê xe du lịch và thuê xe sân bay cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ hệ quả của việc hạn chế di chuyển trong đại dịch.

Thuê xe du lịch, thuê xe sân bay HoaBinhBus

Thuê xe du lịch, thuê xe sân bay và ngành du lịch

Tổng quan về thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch là hình thức thuê xe chuyên chở hành khách đi du lịch, tham gia tour, hoặc thăm quan... Hiện nay, hình thức thuê xe du lịch được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Thuê xe du lịch phải đảm bảo được các yêu cầu và tiêu chuẩn về kỹ thuật, về an toàn, và về chất lượng dịch vụ. Đồng thời cũng cần đạt chuẩn về bảo vệ môi trường, đảm bảo có biển hiệu 0rò ràng. Dịch vụ thuê xe du lịch sẽ đón trả khách du lịch tại nhà ga, sân bay, hoặc bến xe, khu du lịch, và cơ sở lưu trú theo đúng quy định được nêu tại Điều 59 trong Luật Du lịch 2005.

Thuê xe du lịch HoaBinhBus

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch theo đoàn

Thuê xe du lịch theo đoàn là lựa chọn phù hợp cho các đoàn lớn gồm trên 10 người hoặc các đơn vị khác như công ty, doanh nghiệp, các tổ chức,... 

Nhu cầu thuê xe du lịch theo đoàn khá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thuê như thế nào để tối ưu chi phí cũng như tiện lợi về lịch trình. Để thuê được những chiếc xe du lịch tốt nhất cho đoàn của bạn, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

  • Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể về số người, hành trình và quãng đường di chuyển.
  • Nên chọn thuê những dòng xe du lịch hiện đại, đời mới nhất để mang lại trải nghiệm thoải mái cho mọi thành viên trong đoàn du lịch.
  • Quan trọng nhất là tìm được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch theo đoàn với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Có đa dạng các lựa chọn khi thuê xe du lịch theo đoàn như xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ, xe giường nằm,... để hành khách có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Thuê xe du lịch tự lái

Để tiện hơn trong quá trình di chuyển cũng như tự do điều chỉnh, thay đổi lịch trình, thì thuê xe du lịch tự lái có thể là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Khác với thuê xe du lịch theo đoàn, thuê xe du lịch tự lái sẽ thường là xe cá nhân hay xe nhỏ như xe 4 chỗ hay xe 7 chỗ để tiện cho cá nhân, hay một gia đình. 

Tổng quan về thuê xe sân bay

Thuê xe sân bay là dịch vụ thường trực tại các sân bay nội địa cũng như các sân bay quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ thuê xe sân bay là hình thức vận tải hành khách tại sân bay rất phổ biến. Sân bay thường là nơi tập trung nhiều hành khách, du khách có nhu cầu thuê xe để di chuyển. Với đa dạng các loại hình di chuyển, hành khách có thể thoải mái chọn loại hình di chuyển để phù hợp với mục đích di chuyển của mình.

Với dịch vụ thuê xe sân bay, hành khách có thể dễ dàng sắp xếp số lượng, loại xe, hành trình cho riêng mình hay đoàn của mình. Sự tiện lợi của loại hình thuê xe này đang khiến dịch vụ thuê xe sân bay ngày càng phổ biến. 

Thuê xe sân bay HoaBinhBus

Thuê xe sân bay

Thuê xe sân bay theo đoàn

Nếu bạn cần di chuyển theo đoàn đông người, thì nên chọn phương án thuê xe đi sân bay theo đoàn để tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí. Đồng thời, cũng đảm bảo an toàn, không bị thất lạc người hay đồ đạc. Với khách đoàn, nên chọn các loại xe rộng rãi như xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, hay xe 45 chỗ để tiện di chuyển. 

Thuê xe sân bay

Với khách lẻ hoặc gia đình, lựa chọn thuê xe sân bay theo đoàn có thể không phù hợp. Với những hành khách đó có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi, hoặc thuê xe cá nhân như xe 4 chỗ, 7 chỗ để phù hợp với nhu cầu của cá nhân hay gia đình. 

Sự liên quan mật thiết của 2 mảng dịch vụ thuê xe đối với du lịch

Dịch vụ thuê xe du lịch và thuê xe sân bay là 2 trong nhiều dịch vụ có sự liên quan mật thiết đến du lịch. Hành trình, hoạt động du lịch luôn luôn cần đến các dịch vụ thuê xe để vận chuyển hành khách từ điểm du lịch này đến du lịch kia. Ngược lại, 2 dịch vụ này cũng cần đến hoạt động tích cực của ngành du lịch để vận hành, phát triển dịch vụ. 

Dịch vụ thuê xe du lịch và thuê xe sân bay tại HoaBinhBus có nhiều ưu điểm nổi trội, luôn cải thiện, nâng cao dịch vụ bất chấp đại dịch. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của HoaBinhBus mà không cần lo nghĩ về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. 

Hai mảng dịch vụ thuê xe liên quan mật thiết đối với du lịch

Sự liên quan mật thiết của 2 mảng dịch vụ thuê xe đối với du lịch

Dịch vụ trọn gói đi kèm

HoaBinhBus là một trong những thành viên của hệ sinh thái dịch vụ của HoaBinh-Group bao gồm: Hội nghị, Sự kiện, Du lịch, Cho thuê Thiết bị, Đặt phòng khách sạn, Thuê xe du lịch, xe sân bay, Vé máy bay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và xe sân bay chất lượng đảm bảo. Nếu quý khách có nhu cầu đi du lịch, HoaBinhBus sẽ hỗ trợ luôn dịch vụ thuê xe chất lượng cao. 

Giá tốt nhất thị trường với nhiều gói ưu đãi, khuyến mại

Giá cả xe thuê xe du lịch thuê xe sân bay là yếu tố luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm khi thuê xe. Hiểu được điều đó, HoaBinhBus đã tính toán cân đối và luôn đưa ra mức giá rẻ hợp lý nhất với từng lộ trình, cũng như nhu cầu riêng của khách hàng và thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt khi khách hàng chọn đặt dịch vụ trọn gói.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và thuê xe sân bay, HoaBinhBus luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch hay thuê xe sân bay, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cũng như nhận những ưu đãi tốt nhất nhé.