Thuê xe 35 chỗ du lịch và những điều cần biết

Thuê xe 35 chỗ là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại HoaBinhBus hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch, lễ hội, hay đưa đón học sinh, nhân viên với số lượng thành viên lớn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của HoaBinhBus. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về dịch vụ thuê xe 35 chỗ.

Cách thức đặt xe 35 chỗ tại HoaBinhBus

HoaBinhBus có hai hình thức đăng ký sử dụng thuê xe 35 chỗ

HoaBinhBus cung cấp cho khách hàng hai hình thức đăng ký sử dụng thuê xe 35 chỗ

Tại HoaBinhBus, khách hàng được cung cấp hai hình thức đăng ký thuê xe 35 chỗ đơn giản và tiện lợi, đó là hình thức thuê xe trực tiếp và hình thức đăng ký thuê xe qua website. Cơ bản cả hai hình thức đăng ký này là giống nhau.Tuy nhiên, HoaBinhBus nhận được sự đánh giá cao về hình thức đăng ký online hơn vì hình thức này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Cả hai hình thức khách hàng đều được đội ngũ tư vấn viên cung cấp đầy đủ về thông tin xe, lịch trình di chuyển và báo giá, làm hợp đồng thuê xe. Dưới đây là các bước thực hiện đăng ký như sau: 

Cách 1: Đăng ký bằng hình thức trực tuyến, qua website:

  • Khách hàng truy cập vào website: https://hoabinhbus.com/ sau đó điền thông tin cá nhân theo mẫu form đã có sẵn. 
  • Để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đặt xe cho những chuyến đi gấp thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline tại HoaBinhBus để được đội ngũ tư vấn viên phục vụ và đáp ứng nhu cầu thuê xe: 0913.311.911

Cách 2: Đăng ký bằng hình thức trực tiếp tại HoaBinhBus

Với hình thức đăng ký này, khách hàng có thể trực tiếp với văn phòng của HoaBinhBus để đăng ký và sử dụng dịch vụ thuê xe. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về chuyến đi cũng như chia sẻ về một số kinh nghiệm du lịch về địa điểm mà bạn muốn tới. 

Ưu điểm về dịch vụ thuê xe tại HoaBinhBus

Ưu điểm về dịch vụ thuê xe tại HoaBinhBus

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thuê xe 35 tại HoaBinhBus

HoaBinhBus là đơn vị cho thuê xe luôn lấy uy tín và chất lượng để phục vụ khách hàng của mình. Vì thế, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại HoaBinhBus chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng bởi những lý do sau: 

  • Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại HoaBinhBus rất phù hợp với những chuyến đi đông thành viên, đi du lịch theo đoàn, đi công tác, đi hội họp,... Bởi đây là dòng xe được trang bị đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng, hiện đại. Không gian trong xe thoáng đãng, ghế da được bọc hiện đại cùng hệ thống điều hoà đảm bảo tiêu chuẩn sẽ giúp cho khách hàng có những chuyến đi vui vẻ và an toàn. 
  • Thuê xe 35 chỗ với sức chứa lớn mà giá cả phải chăng có thể dễ dàng tạo nên sự kết nối giữa các thành viên xuyên suốt quá trình di chuyển. Thay vì khách hàng thuê các loại xe 4 chỗ hay 7 chỗ mà số lượng người đông thì việc lựa chọn thuê xe 35 chỗ là một gợi ý vô cùng sáng suốt phải không nào?
  • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe 35 chỗ linh hoạt tuỳ vào lịch trình và nhu cầu thuê xe của mỗi cá nhân. Khách hàng sẽ được tiếp đón chu đáo và được cung cấp đầy đủ về lịch trình di chuyển cũng như thông tin xe, thông tin tài xế phục vụ hành trình di chuyển của khách hàng. 
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn cũng như lập phương án di chuyển tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 
  • HoaBinhBus cung cấp đầy đủ thông tin rõ ràng tới khách hàng khi thực hiện hợp đồng, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất xuyên suốt hành trình của chuyến du lịch.

HoaBinhBus là đơn vị cho thuê xe luôn lấy uy tín và chất lượng để phục vụ khách hàng của mình

HoaBinhBus cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ thuê xe tốt nhất

Trên đây, HoaBinhBus đã chia sẻ cho các bạn về những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ có lái. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe 35 chỗ. Chúc các bạn có những chuyến đi công tác, du lịch an toàn và vui vẻ.