Tại sao nên thuê xe 16 chỗ Ford Transit khi đi khảo sát vào mùa dịch?

Vào mùa dịch, mọi người đều được lưu ý nên hạn chế di chuyển và tránh tụ tập đông người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phải đi khảo sát để đảm bảo công việc của họ được vận hành trôi chảy. Lúc này, việc thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi khảo sát trở thành sự lựa chọn tối ưu và an toàn, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

 

Tại sao nên lựa chọn thuê xe 16 chỗ Ford Transit để di chuyển trong mùa dịch?

 

Nếu như bạn đang không sở hữu xe ô tô riêng mà bắt buộc phải đi khảo sát trong mùa dịch, thì việc thuê xe, đặc biệt là xe 16 chỗ Ford Transit, chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Trong khi các phương tiện di chuyển phổ biến khác như: taxi, máy bay, xe khách, tàu hỏa đều tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao do cùng lúc chuyên chở rất nhiều hành khách trong không gian nhỏ hẹp.

Còn đối với việc thuê xe 16 chỗ Ford Transit, bạn có thể an tâm hơn khi được xe đưa đón tận nơi, và chỉ đi chung xe với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh – những người mà bạn có thể nắm rõ về tình hình sức khỏe của họ. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu an toàn tối đa trong tình hình dịch bệnh, các xe 16 chỗ Ford Transit đều được khử khuẩn cẩn thận trước mỗi chuyến đi, lái xe luôn đeo khẩu trang, ngoài ra trên xe còn có khẩu trang và nước rửa tay khô, giúp hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm giữa các hành khách trên xe.

Bên cạnh đó, khoang hành khách trên xe 16 chỗ Ford Transit được bọc giả da cao cấp gam màu sáng, trang nhã. Tất cả các vị trí hành khách ngồi đều có cửa gió điều hòa độc lập, tạo cảm giác rất thoải mái trên hành trình dài. Lưng ghế ở tất cả các vị trí trên xe đều có thể điều chỉnh được độ nghiêng với biên độ rất lớn. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các hàng ghế là 68cm, giúp hành khách luôn tìm được tư thế thoải mái nhất.

 

Trang thiết bị đầy đủ tiện nghi bên trong xe 16 chỗ Ford Transit

Nội thất xe giúp cho hành khách có tư thế ngồi thoải mái

 

Vì thế, di chuyển bằng xe 16 chỗ Ford Transit giúp bạn có chuyến khảo sát an toàn và thoải mái, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch. Ngoài ra, với việc thuê xe 16 chỗ Ford Transit, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và lịch trình di chuyển. Đặc biệt, khi bạn thuê xe 16 chỗ Ford Transit của HoaBinhBus – bạn còn yên tâm hơn khi tất cả các xe đều được khử trùng trước khi đến đón khách và tài xế sẽ đến đón bạn tận nơi cũng như đưa bạn đến điểm bạn yêu cầu.

 

Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi khảo sát trong mùa dịch

 

Khi có ý định thuê xe 16 chỗ Ford Transit để đi khảo sát trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 

Chỉ thuê xe 16 chỗ Ford Transit đã được khử trùng sạch sẽ trước các chuyến đi

 

Khi thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi khảo sát, bạn nên lựa chọn các đơn vị cho thuê xe có cam kết khử khuẩn xe trước các chuyến đi trong mùa dịch. HoaBinhBus luôn đảm bảo quy trình khử trùng cẩn thận cho tất cả các xe trước khi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, HoaBinhBus luôn chuẩn bị nước rửa tay khô và khẩu trang để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cho khách hàng. Vì thế, lựa chọn thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại HoaBinhBus, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và lịch trình khi di chuyển.

 

Chọn thuê các dòng xe 16 chỗ Ford Transit phù hợp với số lượng người đi khảo sát

 

Hiện nay, HoaBinhBus cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ Ford Transit mới nhất cho khách hàng. Đây là loại xe có số lượng chỗ ngồi phù hợp, đảm bảo khoảng cách giữa các hành khách và sự thông thoáng trên xe. Vì thế, thuê xe 16 chỗ Ford Transit của HoaBinhBus sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái, an toàn và đảm bảo sức khỏe của bạn trong chuyến khảo sát.

 

Xe 16 chỗ Ford Transit tại HoaBinhBus được khử trùng sạch sẽ trong mùa dịch

Xe 16 chỗ Ford Transit

 

Chọn thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại các công ty uy tín, đáng tin cậy

 

Một lưu ý quan trọng khi thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi khảo sát trong mùa dịch Covid 19 là chỉ nên chọn các công ty uy tín, đáng tin cậy, có kinh nghiệm như HoaBinhBus. Tại HoaBinhBus, tất cả các xe 16 chỗ Ford Transit đều được khử trùng sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên, các lái xe chuyên nghiệp, tận tình và luôn đảm bảo các nguyên tắc an toàn trong mùa dịch.

Để nhận báo giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit chính xác nhất cho lộ trình phục vụ, Quý Khách liên hệ trực tiếp tới HoaBinhBus và cung cấp đầy đủ một số thông tin sau:

- Ngày sử dụng xe

- Thời gian sử dụng xe

- Lịch trình đi khảo sát như thế nào…

Với tiêu chí: An toàn, Tiện nghi, Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp!

HoaBinhBus tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá cả phù hợp nhất:

Tel: 024.37325976 (ext 318)

Hotline: 0913-311-911

- Email: trans@hoabinhtourist.com 

- Website: https://hoabinhbus.com/