Kinh nghiệm mua hàng tại cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài

Tại sân bay Nội Bài, ngoài những dịch vụ như dịch vụ hộp ngủ, dịch vụ ăn uống, dịch vụ thuê xe sân bay đưa đón… thì còn có dịch vụ mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế. Việc mua sắm tại những cửa hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí khi không phải chịu các loại thuế. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn kinh nghiệm mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài.

Cửa hàng miễn thuế tại sân bay là gì?

Cửa hàng miễn thuế tại sân bay là những cửa hàng bán lẻ cung cấp các mặt hàng được miễn thanh toán các loại thuế theo quy định của địa phương hoặc quốc gia nhất định. Các sản phẩm hàng hoá có thể được miễn thuế ở quốc gia này những có khi không được miễn thuế ở quốc gia khác. Tại sân bay quốc tế Nội Bài, bạn có thể mua các mặt hàng được miễn thuế ở các cửa hàng miễn thuế trong khu vực cách ly quốc tế đến - tầng 1 và khu vực cách ly quốc tế đi - tầng 3, Nhà ga quốc tế (T2).

Việc mua sắm tại những cửa hàng miễn thuế sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí

Cửa hàng miễn thuế tại sân bay Nội Bài

Kinh nghiệm mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Nội Bài

Nắm được những chia sẻ kinh nghiệm mua hàng miễn thuế tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mua sắm.

Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài bày bán những mặt hàng gì?

Nếu có nhu cầu mua đồ về làm quà cho bạn bè, người thân, bạn có thể ghé các quầy hàng NIA - DFS DUTY FREE tại vị trí trung tâm của nhà ga gồm:

  • Tầng 1 – khu vực cách ly quốc tế đến – Nhà ga quốc tế (T2)
  • Tầng 3 – khu vực cách ly quốc tế đi – Nhà ga quốc tế (T2)

Với thiết kế sang trọng, các loại hàng hóa đa dạng đến từ những thương hiệu đẳng cấp thế giới cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, NIA - DFS DUTY FREE sẽ đem đến cho khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi đến với Việt Nam. Tại đây có bày bán rất nhiều các sản phẩm như:

  • Nước hoa, mỹ phẩm nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: CHANEL, BVLGARI, DIOR, DKNY, KENZO, ARMANI, LANCÔME, YSL, ESTEE LAUDER, MOSCHINO, LACOSTE …

Các cửa hàng miễn thuế bày bán rất nhiều các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Cửa hàng mỹ phẩm, nước hoa miễn thuế

  • Rượu nhập khẩu như Whisky, Cognac, Vodka, Rum, Gin… nhập khẩu từ Pháp, Ý, Canada, Scotland,…với các thương hiệu như REMY, MARTIN MARTELL, HENNESSY, CAMUS, BALLANTINES, CHIVAS, SMIRNOFF, JOHNNIE WALKER, MALIBU…
  • Đồng hồ, hàng da và hàng giả da cao cấp nhập khẩu đến từ các thương hiệu thời trang đẳng cấp như: COACH, SWISS, GUESS, LACOSTE, CROSS, TOMMY HILFIGER, GUCCI…
  • Bánh kẹo, thực phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hệ thống cửa hàng miễn thuế bày bán đa dạng các loại sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm cao cấp

Cửa hàng thực phẩm, bánh kẹo cao cấp

Khi mua sắm tại các quầy NIA - DFS DUTY FREE, bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt Nam hoặc các loại ngoại tệ. Ngoài ra, bạn còn có thể mua sắm hàng miễn thuế tại các cửa hàng miễn thuế khác ở vị trí tầng 3, cánh đông, cách ly quốc tế đi, nhà ga quốc tế (T2); 4-W07E1 tầng 4, nhà ga T2;…

Cần lưu ý những điều gì khi mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế?

Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế ở sân bay quốc tế Nội Bài:

  • Không phải tất cả các cửa hàng tại sân bay đều miễn thuế nên bạn hãy hỏi kỹ trước khi mua hàng.
  • Hãy đến sân bay sớm để thoải mái mua sắm bởi bạn sẽ rất dễ bị “hoa mắt” không biết nên chọn mua sản phẩm nào vì có quá nhiều mặt hàng tại sân bay. 
  • Nắm rõ vị trí cửa ra máy bay rồi mới bắt đầu đi mua sắm để đảm bảo kịp giờ lên máy bay.
  • Không nên mua những đồ mà quốc gia bạn dừng chân sẽ cấm để tránh bị phạt.

Trên đây là những kinh nghiệm mua sắm tại những cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên đặt thuê xe đưa đón sân bay để có được hành trình di chuyển an toàn, nhanh chóng bạn nhé!