Cẩm nang từ A-Z gửi xe tại sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không lớn nhất miền Bắc với lưu lượng hàng trăm chuyến bay một ngày, tiếp đón hàng trăm lượt du khách. Do vậy, diện tích của sân bay Nội Bài khá rộng lớn, gây khó khăn cho những du khách mới ghé lần đầu, nhất là trong việc tìm kiếm nơi gửi xe ở sân bay Nội Bài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của HoaBinhBus để nắm được thông tin về dịch vụ gửi xe Nội Bài bạn nhé.

 

Gửi xe tại sân bay Nội Bài có được phép không?


Nếu bạn đi ô tô riêng hoặc xe máy đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ để đón hoặc tiễn người thân ở sân bay thì bạn có thể lái xe tới khu vực sảnh chờ và dừng đỗ xe theo quy định. Lúc này, bạn không mất phí dừng đỗ nhưng lại mất phí vào sân bay. Trong trường hợp bạn tới sớm hơn giờ máy bay cất cánh hoặc hạ cánh, và có nhu cầu vào trong sảnh đón/ tiễn người thân, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi xe Nội Bài. Bạn chỉ cần đi qua nhà ga hành khách là đến bãi đỗ xe này. Phí gửi xe sẽ tính theo block 60 phút đầu và 30 phút sau, vì thế bạn nên cân nhắc thời gian, tránh gửi xe tại sân bay Nội Bài càng lâu thì phí gửi xe càng cao.

 

Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không lớn nhất miền Bắc với lưu lượng hàng trăm chuyến bay mỗi ngày

Bãi đỗ xe tại sân bay Nội Bài

 

Gửi xe trong sân bay Nội Bài qua đêm được không?

 

Do bãi đỗ xe ở sân bay quốc tế Nội Bài không rộng và cần không gian để cho lượng xe lớn lưu động, nên ban quản lý sân bay không khuyến khích khách hàng gửi xe qua đêm ở sân bay Nội Bài. Vì thế, bạn chưa thể gửi xe qua đêm Nội Bài, nhưng có thể gửi xe qua đêm ở những bãi gửi xe xung quanh khu vực sân bay như bãi gửi xe Nội Bài Yến Minh, bãi đỗ xe Thành An, bãi gửi xe Việt Hà, bãi đỗ xe Trần Anh…

 

Bảng giá gửi xe sân bay Nội Bài cập nhật mới nhất

 

Theo thông tin đã chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể gửi xe tại sân bay Nội Bài hoặc xung quanh khu vực sân bay. Vậy mức phí để gửi xe tại Nội Bài bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng tham khảo giá vé dưới đây.

 

Phí gửi xe máy sân bay Nội Bài

 

Thông thường, giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài được niêm yết là 7,000 VNĐ/ ban ngày và 20,000 VNĐ nếu gửi xe ban đêm. Nếu bạn gửi xe lâu hơn 10 ngày, phí gửi xe sẽ ưu đãi còn 15,000 VNĐ/ ngày.

 

Phí gửi xe ô tô sân bay Nội Bài

 

Nếu bạn chỉ lái xe đến đưa đón người thân thì có thể gửi xe tại bãi trong khu vực sân bay Nội Bài, với mức phí từ 15,000 – 30,000 VNĐ/ 60 phút đầu tùy loại xe oto. Sau 30 phút thu thêm 5,000 – 10,000 VNĐ.

 

Có các bãi gửi xe tại sân bay Nội Bài hoặc xung quanh khu vực sân bay

Bãi gửi xe Trần Anh

 

Nếu bạn phải gửi xe ô tô qua đêm, bạn có thể gửi xe ở các bãi đỗ xung quanh khu vực sân bay Nội Bài với mức giá tham khảo như sau:

  • Bãi đỗ xe Trần Anh: 50,000 VNĐ/ xe qua đêm
  • Bãi đỗ xe Thành An: 60,000 VNĐ/ xe qua đêm
  • Bãi đỗ xe Phương Nam: 60,000 VNĐ/ xe qua đêm

 

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài tại HoaBinhBus

 

Dù sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe nhưng đây chỉ là những bãi gửi xe tạm thời, không có mái che và không đảm bảo 100% điều kiện như những bãi đỗ xe chuyên dụng khác. Hơn nữa, phí dịch vụ gửi xe Nội Bài khá cao, tính theo block và lượng xe gửi thường tăng đột biến trong các dịp lễ Tết hay cao điểm, do đó, bạn nên cân nhắc việc đi taxi hoặc thuê xe đưa đón sân bay để không phải bận tâm về việc gửi xe ở sân bay Nội Bài.

HoaBinhBus là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay đưa đón Nội Bài. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, dàn xe đời mới, chất lượng cao, HoaBinhBus là đơn vị uy tín, an tâm để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe có lái đón từ trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận đi sân bay Nội Bài và ngược lại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận báo giá thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài thích hợp nhất với lịch trình của bạn.