Dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện

Hiện nay, việc thuê xe hạng sang đi sự kiện là nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp, với mục đích thuận lợi di chuyển khi tham dự các sự kiện của nhà nước, sự kiện kết nối các doanh nghiệp hay sự kiện cá nhân.

 

Tại sao nên thuê xe hạng sang đi sự kiện?

 

Không khó để bắt gặp bóng dáng những chiếc xe sang trọng xuất hiện trong các sự kiện hội nghị thượng đỉnh, cấp cao hay những event, workshop, hội thảo giữa các doanh nghiệp. Hoặc những sự kiện cá nhân như tiệc tùng, cưới hỏi, sinh nhật, họp lớp, kỷ niệm… cũng có nhu cầu thuê xe hạng sang đi sự kiện rất lớn.

 

Thuê mẫu xe Lexus 460 đi sự kiện mang lại sự tiện lợi và thể hiện giá trị, đẳng cấp của mỗi khách hàng trước các đối tác

Xe Lexus 460

 

Lý do thuê xe hạng sang đi sự kiện?

 

Thuê xe hạng sang đi sự kiện mang lại sự tiện lợi, gọn nhẹ cho khách hàng, đồng thời thể hiện giá trị, đẳng cấp của mỗi khách hàng trước các đối tác, doanh nghiệp khác. Vì thế, ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện trên thị trường. Tuy nhiên, đâu là nơi uy tín, đáng tin cậy để Quý Khách Hàng an tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ này?

 

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện tại HoaBinhBus

 

HoaBinhBus là công ty cho thuê xe đi hội nghị - hội thảo – khảo sát – du lịch uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Trong đó, thuê xe hạng sang đi sự kiện là dịch vụ cốt lõi có chất lượng được khẳng định bởi nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dành cho HoaBinhBus. Hiện nay, công ty cấp nhiều loại xe hạng sang đi sự kiện tốt nhất năm 2021 bao gồm: Mercedes, Audi, Lexus, BMW, Porsche...

Trong lĩnh vực thuê xe hạng sang đi sự kiện, HoaBinhBus cung cấp đa dạng chủng loại xe, đảm bảo các xe VIP đời mới, sang trọng, chất lượng nhất thị trường. Các xe hạng sang luôn được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, các tài xế lái xe của HoaBinhBus đều có bằng cấp uy tín, và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo sự an toàn, an tâm cho mỗi khách hàng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ, các tài xế sẽ lái xe hạng sang đến đón khách hàng tận nơi và đưa về tận chỗ với phong cách phục vụ chu đáo, lịch sự, chuyên nghiệp.

 

Thuê xe Mercedes S400 tại HoaBinhBus có lái riêng để phục vụ sự kiện

Xe Mercedes S400

 

Một số dòng xe hạng sang đi sự kiện mà HoaBinhBus cung cấp cho khách hàng

 

- BMW 750Li

- BMW 740Li

- Mercedes-Benz CLS 500

- Mercedes-Benz CLS 400

- BMW M3

- BMW M6

- Mercedes-Benz S450

- Mercedes-Maybach S450

 

Các sự kiện Quý Khách có thể thuê xe VIP của HoaBinhBus

 

- Sự kiện nhà nước, chính phủ

- Sự kiện hội thảo, thương mại

- Sự kiện triển lãm

- Sự kiện cá nhân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HoaBinhBus tự tin với dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện chuyên nghiệp được cung cấp trên khắp cả nước bao gồm:

- Cho thuê xe hạng sang đi sự kiện tại Hà Nội

- Cho thuê xe hạng sang đi sự kiện tại Đà Nẵng

- Cho thuê xe hạng sang đi sự kiện tại tp Hồ Chí Minh

 

Mẫu xe Audi A5 dành cho các sự kiện quan trọng

Xe Audi A5

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, HoaBinhBus luôn cải tiến và nâng cấp quy trình hoạt động và chất lượng xe, đồng thời tối ưu chi phí, nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Vì thế, Quý Khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe hạng sang đi sự kiện tại HoaBinhBus.

 

Hướng dẫn thuê xe hạng sang đi sự kiện tại HoaBinhBus

 

Để nhận báo giá thuê xe hạng sang chính xác nhất cho lộ trình phục vụ, Quý Khách liên hệ trực tiếp tới HoaBinhBus và cung cấp đầy đủ một số thông tin sau:

- Ngày sử dụng xe

- Thời gian sử dụng xe

- Lịch trình đi như thế nào…

Với tiêu chí: An toàn, Tiện nghi, Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp, HoaBinhBus tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Trên đây là những thông tin về lý do nên thuê xe hạng sang đi dự sự kiện và dịch vụ cho thuê xe hạng sang đi sự kiện của HoaBinhBus. Quý Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá cả phù hợp nhất.