Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan tại HoaBinhBus

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại các trường học ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào những dịp đi tham quan, dã ngoại. HoaBinhBus là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan uy tín và chất lượng. Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ qua bài viết dưới đây.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe HoaBinh Bus

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh

Dịch vụ cho thuê xe tại HoaBinhBus

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi dã ngoại là hình thức kinh doanh đã không còn quá xa lạ đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín như tại HoaBinhBus. HoaBinhBus được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi những lý do sau: 

  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín: HoaBinhBus là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, mà HoaBinhBus nhiều năm liền là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các trường học trên địa bàn. 
  • Xe đưa đón học sinh đảm bảo chất lượng: 100% đội ngũ xe đưa đón học sinh tại HoaBinhBus luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi vì tất cả các xe ô tô tại đây đều là loại xe đời mới, hiện đại và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham dã ngoại của chúng tôi. 
  • Đa dạng các dòng xe cho thuê khác nhau: HoaBinhBus là một trong những đơn vị đứng đầu về mức độ đa dạng của các dòng xe cho thuê hiện nay. Chúng tôi sở hữu các loại xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ đến từ nhiều thương hiệu ô tô khác nhau như: Thaco, Hyundai, Ford,... Số lượng xe cho thuê luôn luôn có đủ cho khách hàng ở mọi thời điểm. 

Quy trình sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan

Quy trình đặt xe tại HoaBinhBus

Quy trình cho thuê xe tại HoaBinhBus

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan có thể tham khảo quy trình đặt xe tại HoaBinhBus dưới đây: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và tư vấn dịch vụ 

Cá nhân, tổ chức, nhà trường có thể liên hệ qua số hotline hoặc trực tiếp tới văn phòng của HoaBinhBus để làm thủ tục đặt xe và được nghe tư vấn cũng như báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng xe của khách hàng. 

Bước 2: Đặt xe và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hai bên sẽ đi đến thỏa thuận về hợp đồng. Khi cả hai đã đồng ý với tất cả các điều khoản đã được quy định, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan. 

Bước 3: Thực hiện các điều khoản

Dựa vào bản hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận, HoaBinhBus sẽ cung cấp cho khách hàng xe và tài xế theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Thời gian cùng với địa điểm đưa đón học sinh sẽ được thực hiện theo đúng quy định trong hợp đồng đã cam kết. 

Dịch vụ thuê xe HoaBinhBus uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe uy tín tại Hà Nội

Trên đây HoaBinhBus đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đi tham quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.