Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay Nội Bài

Hiện nay, thuê xe đi sân bay là dịch vụ khá phổ biến do nhu cầu di chuyển, thăm thân, công tác và du lịch trong nước và quốc tế rất lớn. Nếu bạn không sở hữu xe ô tô cá nhân, thì lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay rất tiện lợi, phù hợp với cả nhóm khách nhỏ và các đoàn đông. Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay Nội Bài là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty HoaBinhBus, đang hoạt động với dàn xe đưa đón đi sân bay từ 4 đến 45 chỗ mỗi ngày, đảm bảo uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý.

 

Sân bay Nội Bài Hà Nội

 

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm ở huyện Sóc Sơn, cách Hà Nội khoảng 30km về phía Bắc. Từ trung tâm thành phố Hà Nội, Quý Khách có rất nhiều đường đi đến sân bay Nội Bài, nhưng có một điểm chung là đều phải đi qua các cây cầu bắc ngang sông Hồng như cầu Chương Dương, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân… Bên cạnh nằm gần thành phố Hà Nội, từ sân bay quốc tế Nội Bài, Quý Khách còn tiện di chuyển sang thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc; thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh và thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thải Nguyên.

Những điểm đến phổ biến trong nội thành từ sân bay Nội Bài: khách sạn Daewoo, khách sạn Lotte, khách sạn Melia, khách sạn Pullman, khách sạn Marriott…

Ngoài ra, từ sân bay Nội Bài, Quý Khách cũng có thể thuê xe đi các tỉnh: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Lạng Sơn, Lai Châu, Hòa Bình…

 

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm ở huyện Sóc Sơn, cách Hà Nội khoảng 30km về phía Bắc

Sân bay quốc tế Nội Bài

 

Cho thuê xe đi sân bay Nội Bài tại HoaBinhBus

 

HoaBinhBus là công ty cho thuê xe đi hội nghị - hội thảo – khảo sát – sân bay – du lịch uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Trong đó, thuê xe đi sân bay là dịch vụ được đánh giá cao bởi khách hàng tạo nên thương hiệu của HoaBinhBus.

 

Các dịch vụ thuê xe đi sân bay Nội Bài tại HoaBinhBus

 

- Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi sân bay Nội Bài

- Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi đưa đón sân bay Nội Bài

- Xe ô tô 16 chỗ cho thuê đi sân bay Nội Bài.

- Xe đón tiễn 29 chỗ ra sân bay Nội Bài.

- Xe đón tiễn 45 chỗ đi sân bay Nội Bài.

 

Hàng xe chờ đón hành khách rời sân bay Nội Bài

Thuê xe sân bay Nội Bài

 

Chất lượng dịch vụ của HoaBinhBus

 

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi sân bay tại HoaBinhBus, Quý Khách luôn an tâm về chất lượng và độ an toàn của mỗi chuyến xe. HoaBinhBus luôn có những chiếc xe đời mời sẵn sàng phục vụ Quý Khách đến sân bay và từ sân bay đi các địa điểm khác theo nhu cầu của Quý Khách.

 

Lái xe tại HoaBinhBus

 

Các tài xế của HoaBinhBus luôn lịch sự, chỉn chu, chuyên nghiệp, đúng giờ, chu đáo và thân thiện với bằng cấp chuyên môn và nhiều nặm dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, hệ thống xe của HoaBinhBus luôn là những loại xe đời mới nhất, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid 19 này, tất cả các xe của HoaBinhBus đều được vệ sinh và khử khuẩn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn mùa dịch.

 

Lái xe HoaBinhBus lịch sự, chỉn chu, chuyên nghiệp, đúng giờ, chu đáo và thân thiện

Tài xế lái xe đi sân bay Nội Bài

 

Để nhận báo giá thuê xe đi sân bay chính xác nhất cho lộ trình phục vụ tại HoaBinhBus, Quý Khách vui lòng liên hệ hotline và cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

- Ngày thuê xe

- Địa điểm đón/ tiễn

- Giờ đón/ tiễn

Với tiêu chí chất lượng – an toàn – chuyên nghiệp – tận tâm, HoaBinhBus luôn là sự lựa chọn thuê xe đi sân bay đúng đắn nhất của Quý Khách.

Với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ thuê xe đi sân bay Nội Bài và lựa chọn HoaBinhBus là nơi thuê xe uy tín, chất lượng hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vui lòng liên hệ HoaBinhBus để được tư vấn mức giá phù hợp nhất.