Thuê xe sân bay Cần Thơ uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe sân bay Cần Thơ giá rẻ? Bạn muốn thuê xe sân bay Cần Thơ để tiện di chuyển từ sân bay về thành phố ? HoaBinhBus hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe sân bay Cần Thơ với chất lượng và uy tín. 

Bạn đang tìm kiếm hình thức di chuyển tại Cần Thơ ?

Bạn đang tìm kiếm hình thức di chuyển tại Cần Thơ ?

Một số thông tin cần biết về sân bay Cần Thơ

Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ, tọa lạc cách trung tâm TP Cần Thơ 8km về phía Tây Bắc, là tâm điểm, cầu nối của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Sân bay nằm tại tiểu vùng sông Mekong, dân số tại đây khoảng 18 triệu người. TP Cần Thơ là cửa ngõ đi đến các tỉnh quanh khu vực Nam bộ và cả nước bằng đường giao thông thủy, bộ, và hàng không. 

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã chính thức được khánh thành tháng 01/2011. Việc tập trung cải tạo, đầu tư, xây dựng và khai thác hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ theo đúng tiến độ, đã góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông của toàn khu vực - phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của Cần Thơ

Các hình thức di chuyển từ sân bay Cần Thơ

Cũng như các cảng hàng không quốc tế khác, có rất nhiều hình thức di chuyển tại sân bay Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo. 

Các hình thức di chuyển tại sân bay Cần Thơ

Các hình thức di chuyển tại sân bay Cần Thơ

Thuê xe sân bay Cần Thơ

Dịch vụ thuê xe sân bay Cần Thơ được các công ty du lịch cung cấp là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất nếu bạn chưa hoàn toàn thành thạo đường xá tại đây. Hầu hết trên sân bay trên cả nước, dịch vụ thuê xe sân bay rất phát triển. Hành khách có thể dễ dàng đặt dịch vụ thuê xe sân bay tại các đại lý du lịch, cho thuê xe trên toàn quốc. Trong đó, HoaBinhBus là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay giá rẻ, uy tín là địa chỉ bạn có thể tham khảo. 

Thuê xe sân bay Cần Thơ tại HoaBinhBus

Thuê xe sân bay Cần Thơ tại HoaBinhBus

Di chuyển bằng taxi

Hiện nay, trên địa bàn TP Cần Thơ có 2 hãng taxi phục vụ đưa đón sây bay Cần Thơ về trung tâm là Green Taxi và Taxi Mai Linh. Với giá giao động từ khoảng 11.500 - 17.500đ/km. Nếu là lần đầu đi Cần Thơ, bạn nên hỏi kỹ giá cước xe trước khi lên xe. Tốt hơn hết, bạn nên lên Google, tra tìm khoảng cách từ sân bay đến nơi bạn cần đến để có mức giá phù hợp.

Xe bus Cần Thơ

Hiện nay, tại sân bay Cần Thơ, có tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cần Thơ là tuyến Cần Thơ – Ô Môn. Lộ trình tuyến xe này như sau: Bến xe bus Cần Thơ - Đại Lộ Hòa Bình - đường Cách mạng Tháng Tám - Lê Hồng Phong - Quốc lộ 91 - bx. tàu Ô Môn.

Xe ôm

Giá xe ôm Cần Thơ thường giao động khoảng 7.000đ/km. Tuy nhiên, xe máy thường không được đỗ trong khu vực sân bay. Vì vậy, du khách cần phải đi bộ ra đến mặt đường mới có thể bắt được xe ôm. Để tránh rủi ro không đáng có, trước khi lên xe, bạn nên trả giá trước và tìm hiểu thông tin về tuyến đường, lộ trình trước, tránh trường hợp tài xế có thể chở bạn lòng vòng để moi tiền.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe sân bay Cần Thơ. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin và chuẩn bị cho mình một chuyến đi hợp lý, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý nhất.