Thuê xe đưa đón sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn

Bạn đang có kế hoạch du lịch Quy Nhơn mà chưa tìm kiếm được phương tiện đưa đón sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn, hãy xem ngay bài viết dưới đây về dịch vụ cho thuê xe sân bay Phù Cát - Quy Nhơn.

Toàn cảnh Quy Nhơn

Điểm đến Quy Nhơn

Phương thức di chuyển từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát là sân bay nội địa tỉnh Bình Định. Sân bay cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km với 45 phút lái xe. Có khá nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển để đến trung tâm thành phố Quy Nhơn như taxi sân bay Phù Cát, xe buýt, hoặc dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát.

Xe bus cảng hàng không Phù Cát

Xe bus cảng hàng không Phù Cát

Taxi sân bay Phù Cát đi về Quy Nhơn

Taxi là phương tiện di chuyển tiện lợi và thoải mái cho hành khách. Hình thức này phù hợp với nhóm 4 hoặc 5 người và nhiều hành lý cá nhân, muốn tiết kiệm thời gian.

Mức giá taxi di chuyển về đến trung tâm thành phố Quy Nhơn từ sân bay Phù Cát thường dao động khoảng 250.000 đến 300.000 đồng/lượt. Một số hãng taxi sân bay Phù Cát phổ biến: Taxi Mai Linh, Taxi Quy Nhơn, Sun Tax.

Xe bus cảng hàng không Phù Cát

Với các du khách đi du lịch bụi một mình với hành lý gọn nhẹ có thể di chuyển bằng xe buýt cảng hàng không Phù Cát. Hành khách có thể tiết kiệm được ít nhiều chi phí đi lại cho chuyến đi của mình.

  • Điểm đón: Trước cửa sân bay, bên phải đường.
  • Điểm trả tại TP Quy Nhơn: Số 01 Nguyễn Tất Thành.
  • Thời gian di chuyển đến TP Quy Nhơn: ~ 50 phút.
  • Giá vé: ~50.000 đồng.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Quy Nhơn tại HoaBinhBus

HoaBinhBus hiện đang cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, phương tiện di chuyển sân bay Phù Cát. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, hành khách có thể dễ dàng thuê xe đưa đón sân bay Phù Cát đi Quy Nhơn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thuê xe sân bay Phù Cát

Thuê xe đưa đón sân bay Phù Cát

Dịch vụ tiện lợi và lựa chọn đa dạng

Tại HoaBinhBus, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho phương tiện di chuyển với đầy đủ mẫu mã, chất lượng:

  • Xe 4 chỗ
  • Xe 16 chỗ
  • Xe 29 chỗ
  • Xe 45 chỗ

Hành khách cũng được tự do lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch trình khi lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát của HoaBinhBus. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay tại HoaBinhBus giúp tiết kiệm cả thời gian và kinh phí cho hành khách. Thứ nhất, tiết kiệm thời gian khi bạn không cần phải bối rối lựa chọn vì sự mời chào của các hãng taxi sân bay Phù Cát, hay phân vân về chất lượng dịch vụ, giá cả của mỗi hãng. Tiếp đó là tiết kiệm kinh phí, khi giá dịch vụ cho xe đưa đón sân bay Phù Cát tại HoaBinhBus được niêm yết giá rõ ràng, đặc biệt thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn. Trong số rất nhiều các loại hình di chuyển, thuê xe đón tiễn sân bay Phù Cát đang được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi, chuyên nghiệp, chi phí phù hợp.