Thuê xe du lịch đi hồ Ba Bể - Bắc Kạn uy tín, giá rẻ

Ghé qua Bắc Kạn, không thể không thăm quan hồ Ba Bể - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn và lý tưởng cho những ai thích hòa mình vào thiên nhiên nơi đây. Đây đã được công nhận là Vườn di sản ASEAN với hệ động thực vật rất đa dạng và phong phú… Nhận thấy nhu cầu thuê xe du lịch đi hồ Ba Bể Bắc Kạn ngày càng tăng, HoaBinhBus tự tin mang tới dịch vụ cho thuê xe du lịch với đa dạng lựa chọn từ 4 - 45 chỗ, sẵn sàng đáp ứng và cam kết sự hài lòng tối đa với mức giá vô cùng hợp lý.

Hồ Ba Bể là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Hồ Ba Bể 

Các địa điểm check-in không thể bỏ qua tại Ba Bể

Ba Bể là một huyện nông thôn thuộc Bắc Kạn, vùng Đông Bắc của Việt Nam. Ba Bể có hệ thực vật rất đa dạng và cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Điểm đến nổi tiếng tại đây là Vườn quốc gia Ba Bể - quần thể thiên nhiên nổi tiếng...

Vườn quốc gia Ba Bể

Vườn quốc gia Ba Bể là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất, rất lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào cảnh đẹp thiên nhiên. Nơi đây đã được công nhận thành Vườn di sản ASEAN, sở hữu hệ động thực vật đa dạng, phong phú.

Động Nàng Tiên

Nơi đây là di sản văn hóa cấp quốc gia, thường gắn liền với truyền thuyết 7 nàng tiên xinh đẹp. Động nằm sâu dưới lòng núi khoảng 60 mét với rất nhiều khối nhũ đá tự nhiên, đẹp lấp lánh, khiến không gian bên trong động vô cùng tráng lệ và rực rỡ...

Động Puông

Động Pương là một động nhỏ, nằm cách thị trấn Chợ Rã khoảng 5 km. Thỉnh thoảng, sẽ có 1 đoạn sông nước lọt vào khe núi. Từ đó tạo thành các hang rỗng nhỏ, những mạch nước ngầm chảy qua..

Thác Đầu Đẳng

Thác Đầu Đằng là điểm check-in thú vị tại đây

Thác Đầu Đằng 

Ngọn thác nằm ngay giữa hai dãy núi lớn, bị cản lại bởi những tảng đá lớn nhỏ khác nhau. Dòng nước từ thác đổ từ độ cao 500m dội thẳng xuống mặt sông, tạo nên một màn mưa bụi trắng xóa cực kỳ đẹp mắt.

Phương tiện di chuyển khi đến Ba Bể

Có rất nhiều hình thức di chuyển khi đến Ba Bể, Bắc Kạn. Hành khách có thể tham khảo một trong số các hình thức sau: 

Thuê xe du lịch đi Ba Bể Bắc Kạn

Hành trình du lịch và trải nghiệm hồ Ba Bể sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi bạn lựa di chuyển bằng phương tiện thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Ba Bể rất thuận tiện. Là cung đường nhiều đèo, và đồi núi quanh co rất dễ khiến bạn bị say xe. Tuy nhiên, di chuyển bằng xe du lịch với tài xế nhiều kinh nghiệm và chất lượng xe tốt thì bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái và an toàn.

Thuê xe du lịch HoaBinhBus sẽ đem đến sự thoải mái, an toàn cho hành trình của bạn

Thuê xe du lịch HoaBinhBus 

Du khách có thể liên hệ thuê xe du lịch đi Ba Bể - Bắc Kạn tại HoaBinhBus để được tư vấn, hỗ trợ thuê xe tốt nhất với giá hợp lý nhất dành cho hành trình du lịch hồ Ba Bể của bạn cùng gia đình. Cùng với uy tín và kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, HoaBinhBus cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch và cho thuê xe sân bay chất lượng, giá rẻ... Sau nhiều năm hoạt động, HoaBinhBus liện tục khẳng định được vị thế của mình trong dịch vụ cho thuê xe.

Xe máy và Ô tô cá nhân

Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc xe cá nhân, du khách có thể đi từ Hà Nội theo Quốc lộ 3 đến Thái Nguyên. Tới ngã 3 giao với TL 268 thì rẽ trái theo hướng đi Định Hóa (Chợ Chu). Từ đây, tiếp tục di chuyển dọc theo TL 254 đến Bằng Lũng (Chợ Đồn), rồi đi khoảng 40km nữa để tới Ba Bể.

Phương tiện xe khách

Từ bx Mỹ Đình, du khách có thể bắt xe đi Thái Nguyên. Xuống xe tại bến xe Thái Nguyên, du khách tiếp tục bắt xe để đi đến Ba Bể. Giá xe khách đi Bắc Kạn tại bx Mỹ Đình hoặc Gia Lâm trung bình từ khoảng 100.000 - 130.000 đồng/vé.

Du khách có thể đi xe khách đến Bắc Kạn

Du khách có thể đi xe khách đến Bắc Kạn

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp quý khách có những thông tin cơ bản, hữu ích nhất về dịch vụ thuê xe du lịch đi hồ Ba Bể, Bắc Kạn. HoaBinhBus luôn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.