Thuê xe du lịch đi Điện Biên giá tốt nhất

Điện Biên, mảnh đất thiêng liêng, vang danh lịch sử với chiến thắng Điện Biên Phủ hào hùng là điểm đến hấp dẫn nhiều khách du lịch. Điện Biên là một tỉnh miền núi, cách thủ đô khoảng 500km về phía Tây. Có rất nhiều phương tiện để đi đến đây, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Điện Biên là địa điểm du lịch thu hút du khách

Điện Biên là địa điểm du lịch thu hút du khách

Du lịch Điện Biên nên thăm quan những đâu?

Điện Biên được biết đến là một tỉnh miền núi Tây Bắc Bộ. Nơi đây được mọi người ghi nhớ với những chiến tích lịch sử hào hùng về chiến thắng lẫy lừng, chấn động 5 châu. 

Đến với Điện Biên, những địa điểm sau các bạn không thể bỏ qua như:

Các di tích lịch sử lừng lẫy

Các khu di tích lịch sử lẫy lừng của cha ông ngày xưa tại Điện Biên. Nếu đến Điện Biên mà chưa ghé thăm hết các di tích lịch sử này bạn chưa khám phá được những điều giá trị nhất tại vùng đất này! Các bạn có thể ghé thăm di tích đồi A1, C1, C2, D1, đồi Ðộc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri…

Hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri

Các di tích lịch sử lừng lẫy tại Điện Biên

Những danh lam thắng cảnh hoang sơ tại Điện Biên

Những danh thắng đẹp say đắm lòng người có thể kế đến như Cánh đồng Mường Thanh, Đèo Pha, A Pa Chải – Cực Tây của Tổ Quốc, đèo Pha Đin, Cầu Hang Tôm - cây cầu dây văng đẹp nhất Tây Bắc, Mường Nhé, tháp Mường Luân…

Nghỉ dưỡng cao cấp

Các bạn cũng có thể thư giãn, nghỉ ngơi tại suối nước nóng U Va – Hua Pe. Du khách có thể thoải mái ngâm mình trong dòng suối nước nóng thư giãn, đồng thời có thể điều trị các bệnh về xương khớp.

Đi du lịch Điện Biên bằng phương tiện gì thoải mái nhất?

Điện Biên nằm cách Hà Nội khoảng hơn 485 km. Các bạn có thể lựa chọn đi Điện Biên bằng rất nhiều phương tiện khác nhau, tùy thuộc vào lịch trình, thời gian và kinh phí để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Thuê xe du lịch đi Điện Biên với HoaBinh Airlines

Thuê xe du lịch đi Điện Biên

Thuê xe du lịch đi Điện Biên tại HoaBinhBus

Thay vì phải đón xe, bắt xe hay lên kế hoạch dài dòng cho chuyến đi Điện Biên, các bạn có thể gọi trực tiếp đến HoaBinhBus để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ đặt xe và lên lịch trình. HoaBinhBus với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực mạnh mẽ về xe có thể đảm bảo mang đến cho bạn hành trình du lịch Điện Biên một cách thoải mái và an toàn nhất. 

Hiện nay, HoaBinhBus cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe sân bay đầy đủ, trọn gói tất cả các loại xe trên thị trường từ 4 đến 45 chỗ. Đây đều là xe mới nhất, màu sắc đa dạng, nổi trội, nội thất sang trọng, hiện đại… sẽ đảm bảo quý khách sẽ có chuyến đi thoải mái nhất.

Xe máy

Nếu lựa chọn xe máy để đi phượt Điện Biên, thì các bạn cần lưu ý trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm, quần áo, nước uống… để di chuyển thuận tiện trên đường đi. Đồng thời, các bạn cũng cần chuẩn bị thêm bản đồ, nên đi theo nhóm đông để giúp đỡ nhau vì chuyến đi có thể rất dài.

Xe khách

Các bạn cũng có thể bắt xe khách để di chuyển đến Điện Biên. Hiện nay, có rất nhiều xe khách đi từ Hà Nội đến Điện Biên với chất lượng khá tốt, đầy đủ tiện nghi. Xe chạy từ Hà Nội đến Điện Biên đi mất khoảng từ 12 đến 13 tiếng.

Hơn hết, nếu bạn muốn có một chuyến đi thoải mái, dễ chịu nhất, đảm bảo riêng tư, thuận tiện, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Điện Biên của HoaBinhBus nhé! Chắc chắn dịch vụ tiện nghi, hiện đại của HoaBinhBus sẽ không làm các bạn thất vọng.