Thuê xe du lịch đi Bình Dương và những địa điểm ăn chơi quên lối về

Thuê xe du lịch đi Bình Dương, du khách sẽ đặt chân tới một vùng vùng trọng điểm phát triển kinh tế phía Nam - đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế, Bình Dương cũng có những khu du lịch sinh thái, những khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Dưới đây là những địa điểm ăn chơi quên lối về ở Bình Dương

Thời gian tốt nhất để thuê xe du lịch thăm thú Bình Dương

Thời tiết Bình Dương có nét tương đồng với thời tiết ở thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, bạn có thể thuê xe du lịch đi Bình Dương ở nhiều khoảng thời gian khác nhau. 

  • Từ 5 -tháng 11: Là mùa mưa nên ít nhiều có thể ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi ngoài trời. 
  • Từ tháng 12 - tháng 4 năm sau: Là mùa khô nên là thời điểm thích hợp cho các chuyến dã ngoại, cắm trại.
  • Tháng 5 - tháng 8: Bình Dương cũng có những vựa trái cây đặc sản của vùng đất Nam bộ. Thuê xe du lịch đi Bình Dương thời gian này, du khách sẽ có có cơ hội thưởng thức hoặc mua mang về làm quà nhiều loại trái cây khác nhau.

Những địa điểm ăn chơi quên lối về ở Bình Dương

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế, Bình Dương cũng có những khu du lịch sinh thái, những khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Dưới đây là những địa điểm ăn chơi quên lối về ở Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam là cái tên rất nổi bật khi bất cứ ai có ý định thuê xe du lịch đi Bình Dương. Toạ lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, khu du lịch Đại Nam là công trình có quy mô hoành tráng với tổng diện tích giai đoạn 1 là 261ha và giai đoạn 2 là 450ha.  Tại đây có tất cả các cảnh quan như biển, hồ, sông, núi và các tường thành… Điểm nhấn quan trọng nhất chính là đền thờ Đại Nam (còn gọi là Kim Điện) và dãy núi Bảo Sơn. Bên cạnh đó, khu du lịch Đại Nam còn sở hữu nhiều hạng mục quan trọng khác như vườn thú mở, khu vui chơi giải trí…

Khu du lịch Đại Nam là cái tên rất nổi bật khi bất cứ ai có ý định thuê xe du lịch đi Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch Thủy Châu toạ lạc tại địa chỉ số 55 DT743C, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương, rất gần Sài Gòn, nên bạn có thể dễ dàng thuê xe du lịch để có chuyến dã ngoại ngắn vào cuối tuần để tránh xa khói bụi thành phố.

Khu du lịch Thủy Châu rộng khoảng 18ha

Khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch Thủy Châu rộng khoảng 18ha, Tuy những cảnh quan đều là nhân tạo nhưng vẫn tạo cảm giác thư thái yên bình cho du khách.Đến đây, du khách có thể tắm mát ở các con suối, dòng sông hoặc tổ chức picnic ăn uống ngay bên bờ suối.

Làng Tre Phú An

Thuê xe du lịch đi Bình Dương bạn hãy ghé thăm làng tre Phú An nhé. Đâylà dự án bảo tồn sinh thái tre được hình thành trên ý tưởng khoa học của tiến sĩ Diệp Thị Mỹ Hạnh - giảng viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên-ĐHQG TP.Hồ Chí Minh năm 1999. Làng tre Phú An sở hữu bảo tàng sinh thái tre và khu bảo tồn thực vật. Nơi đây tập trung khoảng 1.500 bụi tre với khoảng hơn 300 mẫu tre, trúc, nứa thuộc 17 giống, chiếm khoảng  90% giống tre ở Việt Nam. Làng tre đã  nhận được giải thưởng Xích đạo của Liên hợp quốc về đa dạng sinh học vào năm 2010. Được thiết kế thoáng đãng gồm khu bảo tồn tre và khu nghiên cứu, khu bảo tồn tre Phú An đã trở thành địa điểm thu hút khách du lịch - một khu du lịch xanh, sạch, đẹp gần TPHCM mà nhiều người hay thuê xe du lịch đến vào cuối tuần.

Làng tre Phú An đã nhận được giải thưởng Xích đạo của Liên hợp quốc về đa dạng sinh học vào năm 2010

Làng tre Phú An

Định Hòa Garden

Được thiết kế theo style của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Định Hòa Garden là quán cà phê bạn nện ghé đến nếu thuê xe du lịch đi Bình Dương. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với không gian hoàn toàn mở, mang lại cảm giác yên tĩnh, thư giãn đầy sảng khoái.

Định Hoà Garden sở hữu không gian mở hoà quyện cùng thiên nhiên

Định Hoà Garden

Trên đây là  những địa điểm ăn chơi quên lối về bạn nên lưu lại và sử dụng khi thuê xe du lịch đi Bình Dương. Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị và nhiều kỷ niệm!