Thuê xe đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long 

Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thế giới – thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vì thế, việc di chuyển từ các tỉnh thành khác tới vịnh Hạ Long ngày càng thuận tiện, không chỉ có đường bộ, đường thủy, đường sắt mà hiện nay còn có đường hàng không với sự đầu tư và xây dựng sân bay Vân Đồn khang trang, hiện đại. Do đó, dịch vụ thuê xe đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long ngày càng được nhiều du khách quan tâm. 

 

Sân bay Vân Đồn

 

Sân bay Vân Đồn là sân bay trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng giúp kết nối những du khách từ miền Trung hoặc miền Nam đến du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là ghé thăm vịnh Hạ Long. Do đó, hầu hết du khách muốn tới vịnh Hạ Long bằng đường hàng không đều đáp xuống sân bay Vân Đồn, thay vì sân bay Nội Bài (Hà Nội) như trước đây. 

 

Sân bay Vân Đồn là sân bay trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh cách thành phố Hạ Long khoảng 60km

Sân bay Vân Đồn 

 

Khoảng cách từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long bao xa?

 

Sân bay Vân Đồn cách thành phố Hạ Long khoảng 60km (nếu đi đường cao tốc). Do đó, du khách sẽ mất khoảng 60 – 90 phút di chuyển từ sân bay đến thành phố hoặc xuống tới khu vực Vịnh Hạ Long, tùy theo phương tiện mà bạn lựa chọn. Thời gian di chuyển cũng tương đối lâu, HoaBinhBus khuyên bạn nên cân nhắc phương tiện di chuyển thoải mái, thuận tiện và phù hợp với chi tiêu của mình. 

 

Cách di chuyển từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long

 

Từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long, du khách có thể di chuyển bằng một số loại hình phương tiện bao gồm: xe bus, xe taxi, xe ô tô riêng có lái. 

 

Di chuyển từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long bằng xe bus

 

Đây là phương thức di chuyển tiết kiệm nhất vì bạn có thể sử dụng dịch vụ xe bus miễn phí từ sân bay đến thẳng khu vực vịnh Hạ Long. Đó là các tuyến xe bus 14A ( di chuyển từ sân bay Vân Đồn tới cổng công viên hoa Lán Bè, Trần Quốc Nghiễn) và tuyến 14B (di chuyển từ sân bay Vân Đồn tới cổng Sun World Complex Hạ Long). Tuy nhiên, đi xe bus sẽ khiến bạn tốn thời gian hơn do phải chờ đợi các tuyến xe, xe chạy cũng chậm hơn và đi đường dài hơn, cũng như không đến được chính xác địa điểm mà bạn cần tới ở thành phố Hạ Long. Nếu bạn mang theo nhiều hành lý, đi xe bus khá bất tiện vì bạn phải tự mang vác đồ lên xe. Chưa kể, nếu xe đông, bạn phải đứng chờ cho đến khi có chỗ ngồi. 

 

Dịch vụ xe bus miễn phí từ sân bay đến thẳng khu vực vịnh Hạ Long là tuyến xe bus 14A

Xe bus miễn phí từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long 

 

Đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long bằng taxi

 

Taxi là phương tiện di chuyển truyền thống được du khách lựa chọn nhiều nhất khi cần đi từ sân bay về thành phố hoặc di chuyển giữa các điểm du lịch trong thành phố. Tuy nhiên, loại phương tiện này thường có cước phí cao, có nhiều xe taxi còn không bật công tơ mét nhằm đi lòng vòng để moi thêm tiền của khách hàng. Do đó, đây cũng chưa phải là loại hình di chuyển tối ưu nhất cho du khách khi đón từ sân bay Vân Đồn về thành phố Hạ Long. 

 

Đi từ sân bay Vân Đồn đến Hạ Long bằng thuê xe có lái 

 

Thuê xe có lái là dịch vụ vận chuyển mới, nhưng đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại xe mong muốn, với số chỗ tương ứng với số thành viên trong đoàn như xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe có lái đón từ sân bay Vân Đồn về thành phố Hạ Long của những công ty uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ an tâm với chuyến đi bởi tài xế hầu hết là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, có thái độ phục vụ hòa nhã, lịch sự và còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về những hoạt động du lịch tại Hạ Long. 

Giá thuê xe trọn gói phụ thuộc vào dòng xe mà bạn lựa chọn, thời gian thuê xe và lịch trình di chuyển. Thật vậy, nếu bạn thuê xe đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long vào dịp cao điểm hay ngày cuối tuần, chi phí thuê xe sẽ cao hơn những ngày trong tuần. Tuy nhiên, chi phí thuê xe có lái từ sân bay Vân Đồn đến thành phố Hạ Long vẫn tối ưu hơn so với taxi. 

 

Mẫu xe 7 chỗ phục vụ đưa đón hành khách sân bay tại HoaBinhBus

Thuê xe đón tiễn sân bay Vân Đồn 

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long 

 

Bạn nên đặt thuê xe sớm để có giá tốt. Nếu bạn đặt thuê xe sát ngày, có thể giá thuê xe sẽ cao. 

Mức giá thuê xe từ sân bay Vân Đồn đi thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã bao gồm chi phí cầu phà, bến bãi, xăng dầu… nên bạn không cần lo về những khoản chi phí này. 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đón từ sân bay Vân Đồn đi Hạ Long uy tín, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có thái độ phục vụ tốt. 

Tóm lại, bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về phương tiện di chuyển từ sân bay Vân Đồn đến Hạ Long. Trong tất cả các hình thức di chuyển được đề cập, dịch vụ thuê xe có lái đang được ưa chuộng nhất bởi sự thuận tiện, linh hoạt và tối ưu chi phí. Do đó, bạn có thể cân nhắc loại hình dịch vụ này khi đến du lịch Hạ Long nhé.