Dịch vụ thuê xe sân bay Thọ Xuân đi thành phố Thanh Hóa và các điểm lân cận

Không chỉ nổi tiếng là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có lịch sử lâu đời và hào hùng, Thanh Hóa còn rất thu hút khách du lịch bởi cảnh đẹp non nước và nền kinh tế ngày càng phát triển. Với những du khách lần đầu đến Thanh Hóa bằng đường hàng không, ắt hẳn sẽ gặp khó khăn không biết rõ cách di chuyển từ sân bay Thọ Xuân? Nắm bắt được nhu cầu đó HoaBinhBus sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về dịch vụ thuê xe sân bay Thọ Xuân thông qua bài viết dưới đây.

Một góc nhìn trên cao về vẻ đẹp sóng biển ở Thanh Hóa

Thanh Hóa rất thu hút khách du lịch bởi phong cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ

Một số thông tin cần biết về sân bay Thọ Xuân

Sân bay Thọ Xuân thuộc thị trấn Sao Vàng, Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Từ sân bay, hành khách cần di chuyển hơn 45 km về phía Tây để đến trung tâm thành phố. Với giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, thời gian di chuyển cũng được rút ngắn hơn nhiều so với trước đây. Chỉ với 50-60 phút tùy vào từng phương tiện và lộ trình, bạn đã có thể đến được trung tâm thành phố.

Sân bay Thọ Xuân thuộc thị trấn Sao Vàng, Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Sân bay Thọ Xuân

Để đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách đến sân bay Thọ Xuân, hiện có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp đa dạng các loại hình đưa đón sân bay Thọ Xuân. Trong đó, phổ biến nhất tại đây có thể kể đến như thuê xe sân bay Thọ Xuân, xe taxi, xe bus và xe ôm. Hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây về kinh nghiệm lựa chọn phương tiện di chuyển tại sân bay Thọ Xuân!

Một số phương tiện di chuyển phổ biến từ sân bay Thọ Xuân

Từ sân bay Thọ Xuân nếu muốn đi đến trung tâm thành phố Thanh Hóa hay các địa điểm lân cận, có rất nhiều phương tiện di chuyển bạn có thể lựa chọn như thuê xe sân bay, xe taxi, xe bus, xe ôm,...

Thuê xe sân bay Thọ Xuân

Với dịch vụ thuê xe sân bay Thọ Xuân, bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi khi thuê riêng một chiếc xe cho bạn, gia đình hoặc đoàn của bạn. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào các phương tiện công cộng tại sân bay Thọ Xuân. Bạn có thể bước xuống máy bay và lên xe đi thẳng đến điểm đến của mình. Ngoài ra, bạn cũn không cần phải cố gắng nhồi nhét hành lý của bạn vào xe buýt hay taxi chật chội.

Thuê xe sân bay Thọ Xuân là hình thức di chuyển tối ưu nhất

Thuê xe sân bay Thọ Xuân 

HoaBinhBus đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay Thọ Xuân với dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm phương tiện di chuyển thuận tiện nhất, dich vụ cho thuê xe sân bay Thọ Xuân của HoaBinhBus sẽ là lựa chọn sáng giá cho bạn.

Xe taxi sân bay

Loại hình di chuyển cũng khá tiện lợi và được lựa chọn nhiều phải kể đến xe taxi sân bay tại sân bay Thọ Xuân. Có rất nhiều hãng xe taxi khai thác tại đây như taxi Mai Linh, Lado… Khi chọn xe taxi, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến đi riêng tư, không cần chia sẻ không gian di chuyển với nhiều người khác.  

Xe bus

Xe bus là một trong những hình thức di chuyển tại sân bay Thọ Xuân có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, giá thành thường luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Vì vậy, khi lựa chọn xe bus, bạn cũng cần chấp nhận nhiều bất cập như điểm đón trả cố định; chỉ thích hợp với hành khách đi một mình, không nhiều hành lý; có thể gặp tình trạng chen lấn,...

Xe ôm

Chi phí khi đi xe ôm khá rẻ, chỉ khoảng 7000đ/km. Thời gian di chuyển khá lâu, nhưng bạn có thể được ngắm trọn vẹn phong cảnh trên chuyến đi chân thật nhất. Để bắt được xe ôm, bạn chỉ cần đi ra cổng sân bay khoảng chừng 50m. Tại đây sẽ có rất nhiều xe ôm đợi sẵn để bắt khách. Để tránh trường hợp bị ép giá,  bạn nên hỏi và thống nhất giá trước khi lên xe.

Hy vọng những thông tin cơ bản trên, HoaBinhBus sẽ giúp bạn lựa chọn được phương tiện di chuyển từ sân bay Thọ Xuân đi đến trung tâm thành phố Thanh Hóa hay các khu vực lân cận.