Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh 

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng nằm ở duyên hải miền Trung Việt Nam, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, hiện tại Nha Trang chưa có sân bay nằm trong thành phố, nên du khách muốn bay đến hoặc bay đi từ Nha Trang đều phải đến sân bay Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Do đó, dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh được nhiều khách hàng tìm kiếm, bao gồm việc thuê xe đón từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang hoặc các tỉnh lân cận hoặc ngược lại. 

 

Sân bay quốc tế Cam Ranh 

 

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm tại trung tâm của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 30km về phía Nam. Đây là một trong những sân bay lớn tại miền Trung, là đầu mối giao thông quan trọng của các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. 

 

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm tại trung tâm của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cách 30km về phía Nam

Sân bay quốc tế Cam Ranh 

 

Từ sân bay Cam Ranh, du khách có thể di chuyển đến thành phố biển Nha Trang, hoặc các địa danh du lịch hấp dẫn khác như Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Mũi Né hoặc đến các khu resorts nghỉ dưỡng xinh đẹp tại Cam Ranh như Amiana Resort, Vinpearl Resort, Ninh Vân Bay…  

Ngược lại, sân bay Cam Ranh cũng là nơi kết nối người dân sống ở thành phố Nha Trang, hay các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Bình Thuận đến với các tỉnh phía Bắc hoặc phía Nam bằng đường hàng không.   

Do vậy, việc sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh là cần thiết với những ưu điểm về sự tiện lợi, riêng tư, sạch sẽ, đúng giờ và giá cả hợp lý so với việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus, taxi hoặc xe công nghệ…

                           

Thời gian đưa đón từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang và ngược lại 

 

Vì khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang khoảng 30km nên bạn sẽ mất khoảng 50 phút để di chuyển giữa hai địa điểm này bằng xe hơi. Do vậy, nếu không sở hữu một chiếc xe riêng, bạn nên thuê xe dịch vụ để có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái trước hoặc sau một hành trình bay dài. 

 

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh tại HoaBinhBus 

 

HoaBinhBus là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh từ thành phố Nha Trang tới các tỉnh lân cận hoặc ngược lại. Với các dòng xe đời mới đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ, HoaBinhBus luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe đi sân bay. 

 

HoaBinhBus là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh từ thành phố Nha Trang và các tỉnh lân cận và ngược lại

Dàn xe đời mới tại HoaBinhBus 

 

Ưu điểm khi đặt xe đưa đón sân bay với HoaBinhBus

 

Thuê xe đưa đón đến hoặc tiễn sân bay Cam Ranh với HoaBinhBus, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm: 

  • Giá cả hợp lý: cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay khác.
  • Tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp: đến đúng giờ, có kiến thức về du lịch, lái xe an toàn giúp bạn có chuyến đi bình an.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ tư vấn của HoaBinhBus luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và lựa chọn dịch vụ đặt xe tối ưu nhất.

 

Hướng dẫn thuê xe tại HoaBinhBus 

 

Quý Khách có thể đặt dịch vụ thuê xe đưa đón từ thành phố Nha Trang và các tỉnh lân cận đến sân bay Cam Ranh cũng như ngược lại tại HoaBinhBus. Cách thức đặt xe nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 2 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Liên hệ website hoặc hotline của HoaBinhBus
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin về ngày giờ đón, điểm đón, loại xe cần thuê (4-7-16-29-35-45 chỗ), số lượng người, lịch trình di chuyển… 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của HoaBinhBus sẽ tư vấn dịch vụ và báo giá phù hợp với nhu cầu của Quý Khách. 

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay từ trung tâm thành phố Nha Trang hoặc các tỉnh lân cận đến sân bay Cam Ranh và ngược lại, bạn có thể liên hệ HoaBinhBus, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng hàng đầu Việt Nam.