Dịch vụ cho thuê xe sân bay Phú Bài Huế - HoaBinhBus

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển từ sân bay Phú Bài đến trung tâm thành phố Huế và ngược lại, HoaBinhBus cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay Phú Bài đến trung tâm thành phố Huế và ngược lại với dịch vụ chất lượng cao và giá rẻ.

Huế điểm đến mộng mơ

Huế điểm đến mộng mơ

Phương tiện di chuyển phổ biến tại sân bay Phú Bài - Huế

Sân bay Phú Bài - tọa lạc tại thị xã Hương Thủy - cách thành phố Huế khoảng 16 kilomet. Có rất nhiều hình thức di chuyển có thể lựa chọn tại sân bay Phú Bài.

Sân bay Phú Bài Huế

Sân bay Phú Bài Huế

Xe khách

Hiện tại, ở sân bay Phú Bài có xe khách 29 chỗ đón khách lên TP sau các chuyến bay với giá 50k/lượt. Tuy nhiên chiều từ sân bay Phú Bài lên trung tâm TP Huế thì khách phải đợi 2 đến 3 chuyến bay để đủ khách thì xe mới chạy, việc này có thể gây bất tiện cho hành khách.

Xe bus sân bay Phú Bài

Với các khách du lịch đi chuyến tham quan Huế một mình và có nhiều thời gian di chuyển thì có thể lựa chọn xe Bus sân bay để di chuyển giúp tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, chiều trung tâm TP Huế đi sân bay Phú Bài thì xe bus xuất phát trước 1h40 phút so với chuyến bay của Vietnamairlines. Việc này cũng gây ra rất nhiều bất tiện cho du khách, đặc biệt là các bạn không có nhiều thời gian 

Thuê xe sân bay Phú Bài

Với những các bạn đi từ 2 người trở lên hoặc theo đoàn thì không nên đi Bus, mà thay vào đó là lựa chọn dịch vụ thuê xe sân bay Huế của HoaBinhBus. Phương án này sẽ đem lại hiệu quả về kinh tế hơn xe bus hay hay taxi: 

  • Chủ động về thời gian di chuyển: Tài xế của HoaBinhBus sẽ đón/trả hành khách ngay tại sân bay và khách sạn nơi quý khách lưu trú 
  • Tiết kiệm chi phí: Hình thức này sẽ tiết kiệm được chi phí cho đoàn đông người và được tư vấn thêm thông tin về du lịch Huế.
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp sẽ tư vấn các điểm du lịch, các món ăn, quán ăn hấp dẫn cho du khách. 

Dịch vụ thuê xe sân bay Phú Bài tại HoaBinhBus

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe sân bay Phú Bài tại HoaBinhBus, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. 

Thuê xe sân bay Phú Bài

Thuê xe sân bay Phú Bài

Di chuyển nhanh chóng, dễ dàng từ sân bay Phú Bài

Sau khi đặt chân tới sảnh sân bay, hành khách sẽ băn khoăn về phương tiện để di chuyển. Với xe đón sân bay Phú Bài - Huế sẽ đưa các bạn đến tận cửa khách sạn. Tài xế đã chờ sẵn, các bạn chỉ cần lên xe, nghỉ ngơi lấy lại sức để chuẩn bị cho cuộc hành trình sắp tới.

Không gian xe tiện nghi, thoải mái

Có nhiều sự lựa chọn từ xe 4, đến 7 hay 16 chỗ để phù hợp cho từng đối tượng, từ gia đình đến những đoàn đông người. Không gian riêng tư, rộng rãi giúp khách du lịch được tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn với người thân, hay bạn bè.

Dịch vụ trọn gói, giá rẻ

Với các đoàn khách, di chuyển kết hợp du lịch thì dịch vụ trọn gói du lịch kèm thuê xe sân bay sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ngoài ra HoaBinhBus cũng liên kết với các đơn vị tổ chức sự kiện nhằm cung cấp dịch vụ đầy đủ, trọn gói. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói tại HoaBinhBus, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường.  

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe sân bay Phú Bài, Huế. Trong số rất nhiều các loại hình di chuyển tại sân bay Phú Bài, thuê xe sân bay Phú Bài là một trong những loại hình đang được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.