Dịch vụ cho thuê xe sân bay Chu Lai uy tín, giá tốt

Sân bay Chu Lai là cầu nối các tỉnh thuộc địa phận miền Trung. Những năm gần đây, sân bay này đã trở thành điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và du lịch tại tỉnh. Vì vậy, nỗi băn khoăn về phương tiện, hình thức di chuyển tại sân bay ngày càng gia tăng. Hãy cùng HoaBinhBus tìm hiểu về các loại hình phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn nhất và dịch vụ cho thuê xe sân bay Chu Lai trong bài viết dưới đây nhé!

Sân bay Chu Lai là điểm hạ cánh của nhiều khách du lịch

Sân bay Chu Lai

Thông tin di chuyển tại sân bay Chu Lai

Sân bay Chu Lai thuộc địa phận địa lý tỉnh Quảng Nam. Sân bay nằm cách TP Đà Nẵng khoảng 100 km, và nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Sân bay có vị trí chính xác là xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đây được xem là cửa ngõ hoàn hảo để đến tỉnh Quảng Ngãi vì hiện tỉnh này chưa có sân bay nội địa. 

Sân bay có vị trí chính xác là xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Từ sân bay Chu Lai có thể đến nhiều tỉnh lân cận

Lộ trình đi từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi

Hiện tại, Quảng Ngãi vẫn chưa có sân bay nội địa tại tỉnh nên du khách đến Quảng Ngãi thường hạ cánh tại sân bay Chu Lai rồi bắt đầu di chuyển đến Quảng Ngãi. Khoảng cách giữa  2 địa điểm này khoảng 42 km. Thời gian di chuyển từ sân bay đến Quảng Ngãi sẽ giao động vào khoảng 1 tiếng, tùy thuộc vào phương tiện di chuyển bạn sử dụng.

Lộ trình đi từ sân bay Chu Lai đến Hội An

So với một số điểm du lịch lân cận khác, Hội An có diện tích không quá rộng lớn nhưng nơi đây luôn luôn là điểm đến yêu thích của mọi du khách ghé qua đây. Hiện nay, lượng khách du lịch thăm Hội An hằng năm rất lớn. Có 2 cách di chuyển để bạn có thể tới Hội An, đáp xuống sân bay Đà Nẵng và di chuyển hoặc đáp tại sân bay Chu Lai. 

Một số cách di chuyển tại sân bay Chu Lai đến các tỉnh lân cận

Có rất nhiều hình thức di chuyển từ sân bay Chu Lai đến các khu vực lân cận. Nếu chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo qua một số hình thức di chuyển tại sân bay Chu Lai như sau: 

Thuê xe sân bay Chu Lai từ các đơn vị cung cấp dịch vụ

Thuê xe sân bay Chu Lai sẽ giúp hành khách có lộ trình hợp lý nhất với chi phí rẻ hơn khá nhiều so với các loại hình như taxi hay xe ôm. Đồng thời vẫn đảm bảo trải nghiệm thoải mái và an toàn cho hành khách. Với chi phí rất tiết kiệm thì đây sẽ là một sự chọn vô cùng hợp lý cho hành khách, đặc biệt là các hành khách đi theo đoàn. Tùy vào tuyến đường, hành trình di chuyển, giá vé linh động khác nhau.

Thuê xe sân bay Chu Lai tại HoaBinhBus

Thuê xe sân bay Chu Lai tại HoaBinhBus

HoaBinhBus hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay Chu Lai giá rẻ, uy tín. Bạn có thể tham khảo tại website cũng như liên hệ trực tiếp đến HoaBinhBus để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Xe bus tại sân bay Chu Lai

Xe bus sẽ phù hợp cho du khách đi cá nhân và ít đồ đạc hơn là đi theo đoàn bởi xe bus thường khá đông và không gian chật chội. Tuy nhiên, đây là loại hình di chuyển tiết kiệm nhất cho hành khách. Tùy thuộc vào kinh tế của bạn cũng như hoàn cảnh, hành lý, bạn có thể cân nhắc di chuyển bằng phương tiện này.

Thuê taxi tại sân bay Chu Lai

Theo cảm nhận của nhiều hành khách khác nhau, thuê taxi là loại hình di chuyển khá nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, chi phí của nó khá cao, sẽ phù hợp hơn nếu bạn đi theo nhóm nhỏ hoặc có dư dả về kinh phí. Mức giá di chuyển bằng loại hình này thường rơi vào khoảng 13.000 - 16.000/km. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe sân bay Chu Lai. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin và chuẩn bị cho mình một chuyến đi hợp lý, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý nhất.