Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai HoaBinhBus

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác ở Đồng Nai và muốn tìm kiếm dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và có chi phí hợp lý? Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai HoaBinhBus chính là lựa chọn lý tưởng giúp bạn có chuyến đi hiệu quả nhất.

Chặng đường sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay lớn và nhộn nhịp hàng đầu cả nước, công suất nhà ga với 38 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay này cũng là đầu mối giao thông quan trọng của cả khu vực miền Nam. Khoảng cách từ sân bay tới Đồng Nai là khoảng 30km. Chặng đường tương đối dễ di chuyển.

Đồng Nai ngày càng phát triển mạnh về mọi mặt

Tỉnh Đồng Nai

Những phương tiện di chuyển Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai phổ biến

  • Taxi: Đây có thể coi là phương án tiện lợi nhất cho bạn để di chuyển từ sân bay – Đồng Nai. Chi phí di chuyển sẽ tốn khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ mỗi chuyến. Các hãng taxi phổ biến là: VinaSun, Mai Linh, SAVICO, Sài Gòn Sân Bay, Hoàng Long, Dầu khí, Sài Gòn Petrolimex
  • Xe buýt: Nhiều người lựa chọn phương án di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai bằng xe bus vì chi phí rẻ và lưu lượng xe tương đối nhiều. Tuy nhiên để di chuyển bằng xe buýt thì các bạn cần mất thêm thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố thì mới đón được xe buýt đi Đồng Nai. Thời gian di chuyển trung bình khoảng 90-100 phút.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai HoaBinhBus

Hiện nay, riêng tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên gây ra khó khăn vì nhiều khách hàng không biết đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai HoaBinhBus chính là lựa chọn lý tưởng giúp bạn có chuyến đi hiệu quả nhất.

Xe đưa đón sân bay Tân sơn Nhất

  • HoaBinhBus cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai với mức giá hợp lý.
  • Hệ thống xe đời mới đa dạng từ 4-45 chỗ, xe chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai của HoaBinhBus, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với các dòng xe 4 chỗ – 45 chỗ đời mới nhất thuộc các thương hiệu uy tín như Ford, Toyota, KIA, Hyundai…và nhiều dòng xe khác với các trang bị tiện nghi, hiện đại.
  • Đón trả khách tận nơi : Với dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai của HoaBinhBus, chúng tôi nhanh chóng đưa/đón trả khách đúng địa điểm, thời gian mà khách hàng yêu cầu. 
  • HoaBinhBus còn có các tài xế lái xe du lịch thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ tài xế sở hữu kinh nghiệm lái xe lâu năm chắc chắn mang tới cho khách hàng các chuyến đi thoải mái nhất.
  • HoaBinhBus phục vụ 24/7

HoaBinhBus cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai

Bạn có thể đặt dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Nai HoaBinhBus

bằng nhiều cách khác nhau, gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 0913 311 911, đặt xe qua Email hay hệ thống website hoabinhbus.com, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất.