Cho thuê xe sân bay Đồng Hới, Quảng Bình - HoaBinhBus

Quảng Bình có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách như Biển Nhật Lệ, Phong Nha Kẻ Bàng, Cồn cát Quang Phú, Vũng Chùa - Đảo Yến,... Hạ cánh tại sân bay Đồng Hới, hầu hết các phương tiện di chuyển đều chỉ đưa bạn đến trung tâm TP. Để di chuyển từ sân bay Đồng Hới, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Quảng Bình có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn

Quảng Bình có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn

Một số thông tin cần biết về sân bay Đồng Hới, Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là cảng hàng không dân dụng kết hợp quân sự. Sân bay Đồng Hới năm cách trung tâm thành phố Đồng Hới chỉ khoảng 6km và cách quốc lộ 1A chỉ 300m về hướng Đông.

Sân bay Đồng Hới sở hữu vị trí địa lý, kinh tế, chính trị rất quan trọng

Sân bay Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới sở hữu vị trí địa lý, kinh tế, chính trị rất quan trọng trong hệ thống giao thông của toàn bộ tỉnh Quảng Bình. Quảng Bình có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn rất nhiều khách du lịch. Đây vừa là tiềm năng cần đầu tư, đẩy khai thác, vừa là lợi thế rất lớn mạnh trong việc thúc đẩy sự xây dựng và phát triển của Sân bay Đồng Hới. 

Thời gian di chuyển đến trung tâm TP chỉ khoảng 15 - 20 phút, tùy thuộc vào loại hình phương tiện và lộ trình di chuyển. 

Một số phương tiện di chuyển tại sân bay Đồng Hới

Tại sân bay Đồng Hới cũng có khá nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển cho bạn có thể chọn. Tùy vào lộ trình, hành lý, hay số người đi cùng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một số hình thức di chuyển như sau:

Thuê xe sân bay Đồng Hới

Hiện nay, ngay tại sân bay Đồng Hới, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe sân bay với nhiều mức giá khác nhau tùy vào dịch vụ, loại xe và chặng đường từ sân bay Đồng Hới đi đến các điểm. HoaBinhBus là một trong những đơn vị cho thuê xe sân bay uy tín, giá rẻ tại sân bay Đồng Hới. 

Thuê xe sân bay Đồng Hới - HoaBinhBus

Cho thuê xe sân bay Đồng Hới - HoaBinhBus

Đi xe bus từ sân bay Đồng Hới

Có vài chuyến xe bus xuất phát từ sân bay Đồng Hới đi đến các địa điểm lân cận. Xe bus có giá thành rẻ hơn nhiều so với các phương tiện khác, tuy nhiên, xe bus chỉ di chuyển trong tuyến đường cố đinh, vì vậy bạn nên cân nhắc loại hình di chuyển này. 

Một số chuyến xe bus có thể tham khảo từ sân bay Đồng Hới như 

  • Tuyến Đồng Hới đi Phong Nha và ngược lại (Xe B4). Từ sân bay, bạn có thể thuê xe sân bay đến Trung tâm TP Đồng Hới rồi bắt tuyến xe buýt này để tiện di chuyển.
  • Tuyến Đồng Hới đi Ba Đồn và lộ trình ngược lại.
  • Tuyến Đồng Hới đi TT. Kiến Giang (Xe B2).

Bắt taxi từ sân bay Đồng Hới

Nếu đến sân bay Đồng Hới lần đầu tiên, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn loại hình này làm phương tiện di chuyển. Mặc dù trên xe có sẵn đồng hồ đo km và số tiền được hiển thị tương ứng nhưng vẫn có nhiều trường hợp hành khách có thể gặp phải tài xế không uy tín, chở bạn đi lòng vòng để thêm tiền dịch vụ. Tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên trả giá, hỏi lộ trình trước khi lên xe.

Gọi xe ôm từ sân bay Đồng Hới

Xe ôm là phương tiện phổ biến tại nhiều tại các cảng hàng không. Đây cũng là phương tiện di chuyển có kinh phí rẻ nhất. Ví dụ, khoảng cách từ Sân bay Đồng Hới đi đến Phong Nha bằng xe ôm thì chi phí hết khoảng 100,000đ. Bạn có thể thỏa thuận hay kì kèo, thêm bớt với tài xế để có mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ thuê xe sân bay Đồng Hới, Quảng Bình. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin và chuẩn bị cho mình một chuyến đi Quảng Bình hợp lý, thuận tiện nhất với chi phí tiết kiệm nhất.