Cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương trọn gói giá rẻ

Tỉnh Hải Dương là 1 tỉnh thuộc miền Bắc. Nơi đây có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng được đông đảo du khách muốn đặt chân đến khám phá. Tuy Hải Dương diện tích không quá lớn nhưng có hệ thống đường giao thông di chuyển thuận lợi. HoaBinhBus cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài về Hải Dương trọn gói giá rẻ.

Chặng đường từ sân bay Nội Bài - Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thành tương đối lớn ở miền Kinh Bắc, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Sở hữu địa hình chủ yếu là đồng bằng và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Trung tâm Hải Dương cách Hà Nội chỉ khoảng 57 km và  khoảng cách từ Sân bay Nội Bài là khoảng 76 km.

Ngày nay, các tuyến đường từ Hà Nội đi Hải Dương rất thuận tiện, hạ tầng hiện đại, đường mới, bằng phẳng, ít trạm thu phí.

Cụ thể lộ trình từ sân bay Nội Bài về Hải Dương: Sân bay Nội Bài - vòng lại Võ Văn Kiệt - Đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long- QL18 - rẽ sang Đường cao tốc Nội Bài – Bắc Giang -  Quốc lộ 18 - địa phận Hải Dương. Thời gian di chuyển khoảng 50 đến 100 phút.

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hải Dương, hành khách có thể di chuyển bằng taxi, xe khách, xe buýt…Nhưng an toàn và thuận tiện, nhanh chóng hơn cả là dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài - Hải Dương.

Chặng đường sân bay Nội Bài - Hải Dương khá dễ đi

Chặng đường sân bay Nội Bài - Hải Dương

HoaBinhBus cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương trọn gói giá rẻ

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài về Hải Dương nhưng chất lượng khó kiểm soát. HoaBinh Bus được đánh giá là một trong những đơn vị được đánh giá là uy tín trong lĩnh vực dịch vụ này.

Các dòng xe đưa đón sân bay Nội Bài - Hải Dương

HoaBinhBus cung cấp đa dạng xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16, 35 chỗ, 45 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương.

HoaBinhBus là công ty cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương uy tín

HoaBinhBus cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài - Hải Dương

Bảng giá tham khảo

Loại xe

Hà Nội - Nội Bài

Nội Bài - Hà Nội

Khứ hồi

Xe 5 chỗ

165.000đ

235.000đ

420.000đ

Xe 7 chỗ

230.000đ

280.000đ

480.000đ

Xe 16 chỗ

400.000đ

450.000đ

800.000đ

Xe 29 chỗ

800.000đ

800.000đ

1.200.000đ

 

Cam kết của HoaBinhBus

Khi đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương của HoaBinhBus, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giờ đón trả khách. Chúng tôi cam kết đón trả đúng thời gian và không có những chi phí phát sinh đi kèm.

HoaBinhBus đang là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay về dịch vụ đưa đón khách từ Nội Bài đi Hải Dương và ngược lại.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn đọc tham khảo và lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hải Dương uy tín. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay hãy alo ngay cho HoaBinhBus nhé!