Cho thuê xe du lịch 16 chỗ có lái xe chất lượng toàn quốc

Khi có nhu cầu cưới hỏi, họp hành hoặc công tác với số lượng người từ 8-15 thì nhiều người lựa chọn thuê xe 16 chỗ vì thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi xe khách hoặc taxi. Giải pháp này được các gia đình, công ty, cơ quan đoàn thể sử dụng hiện nay.

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ toàn quốc (có lái xe chất lượng)

Câu hỏi chung phổ biến của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thuê xe, xe 16 chỗ là nên lựa chọn dòng xe nào, giá cả bao nhiêu, thay đổi từng địa điểm như thế nào. Trong đó câu chuyện giá cả được đề cập và cân nhắc rất kỹ vì ai cũng muốn sử dụng dich vụ tốt với chi phí vừa phải. 

Các loại xe du lịch 16 chỗ tại HoaBinhBus 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe 16 chỗ với những ưu, nhược điểm khác nhau. Tại HoaBinhBus đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với 03 dòng xe: Toyota Hiace, Huyndai Solati, Ford Transit.

- Toyota Hiace: Với thiết kế rộng rãi, ghế điều chỉnh linh động mang lại sự thoải cho khách, dòng xe này trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho các công ty dịch vụ vận tải và các doanh nghiệp với mục đích đưa đón nhân viên. 

- Huyndai Solati: Sở hữu thiết kế độc đáo, ngoại thất chắc chắn cùng nội thất tiện nghi dòng xe này của hãng Huyndai đang là cái tên đứng đầu trong phân khúc xe du lịch 16 chỗ. 

- Ford Transit: dòng xe này có thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, trang bị các thiết bị hiện đại, thích hợp di chuyển đường trường, đường đèo núi. 

Xe 16 chỗ Ford Transit

Xe 16 chỗ Ford Transit là một trong những loại xe được sử dụng phổ biến

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ có người lái

Mỗi hãng xe lại đưa ra một mức giá khác nhau tùy vào chất lượng xe cùng các dịch vụ kèm theo. Tại HoaBinhBus chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ có người lái chất lượng toàn quốc với mức giá cạnh tranh.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ mà HoaBinhBus cung cấp đến khách hàng.

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ có lái xe tại HoaBinhBus

Đơn vị: VNĐ

Lưu ý:

-  Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường.

  • -   Giá đã bao gồm bảo hiểm nhân sự hành khách, lương lái xe
  •     Bảng giá thuê xe 16 chỗ trên có thể thay đổi theo từng thời điểm
  •   Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10% và các chi phí phát sinh khác

 Giá thuê xe du lịch 16 chỗ có lái xe thay đổi khi nào 

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ có lái xe chất lượng do HoaBinhBus cung cấp có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây: 

Khoảng cách tuyến đường đi: Phụ thuộc vào lộ trình của bạn dài hay ngắn mà giá thuê sẽ thay đổi theo số km

Thời gian thuê xe: Nếu khách thuê xe theo ngày, giờ chắc chắn sẽ trả giá cao hơn so với thuê theo tháng. 

Thời điểm đặt xe: Giá thuê xe sẽ tăng cao vào các dịp lễ, Tết khi nhu cầu đi lại tăng. Để có được giá hấp dẫn cũng như chọn được xe tốt bạn nên đặt trước thời điểm di chuyển. 

Giá nhiên liệu: Giá xăng dầu tăng giảm cũng ảnh hưởng một phần đến giá thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ. Tuy nhiên mức phí chênh lệch không đáng kể. 

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có lái xe chất lượng tại HoaBinhBus. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.